Các thợ lặn rảnh rỗi hãy lưu ý: Huawei có một chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn mới dành riêng cho bạn. Thay vì trở thành xu hướng chủ đạo để cạnh tranh với Apple Watch, Huawei Watch GT 3 Pro tăng gấp đôi về mức độ hấp dẫn thích hợp với một số xếp hạng khả năng chống nước ấn tượng.

Được tiết lộ trong các biến thể 43mm Ceramic và 46mm Titanium, Watch GT 3 Pro là phiên bản cao cấp trên Watch GT 3 mà chúng tôi đã đánh giá vào năm ngoái. Nó hứa hẹn sẽ làm được mọi thứ mà chiếc đồng hồ đã làm, đồng thời nâng cao chất liệu và thân thiện với người bơi lội hơn rất nhiều. Khả năng chống nước ở độ sâu tới 30m, nó hiển thị dữ liệu thời gian thực cho thợ lặn bao gồm độ sâu hiện tại, tốc độ lặn và đi lên cũng như các lời nhắc an toàn.

Các mô hình toàn cầu hiện công nhận 100 môn thể thao và hoạt động khác nhau, với 18 chế độ được coi là đủ tốt để theo dõi “chuyên nghiệp”. Phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc cũng rất tiện dụng trên đất khô – đặc biệt nếu bạn chơi gôn. Hơn 300 khóa học được tải sẵn và nó có thể đưa ra phản hồi về tư thế và cách xoay của bạn khi bạn chơi.

Theo dõi sức khỏe tổng quát hơn bao gồm máy theo dõi oxy trong máu và nhiệt kế, cùng với máy đo nhịp tim ECG ở một số thị trường nhất định.

ĐỌC THÊM:  Hệ điều hành điện thoại sắp ra mắt không có gì: Bạn có thể dùng thử như thế nào

Có NFC cho thanh toán không tiếp xúc nếu được hỗ trợ. Cả hai đồng hồ đều chạy hệ điều hành Harmony OS 2 của Huawei, đáp ứng tốt tất cả các tác vụ thông thường của đồng hồ thông minh: thông báo điện thoại, điều khiển nhạc, trợ lý thông minh và theo dõi giấc ngủ. Ồ, và bạn cũng có thể nói thời gian với họ, nếu đó là điều bạn muốn.

Mô hình gốm có màn hình AMOLED tròn 1,32 inch và sẽ kéo dài từ bốn đến bảy ngày cho mỗi lần sạc. Titanium lớn hơn có màn hình 1,43 inch và hoạt động tốt trong khoảng từ tám đến mười bốn ngày giữa các lần sạc. Huawei cho rằng tốc độ sạc đã được tăng lên 30% so với mẫu năm ngoái và giờ đây, 10 phút nước ép sẽ đủ cho cả ngày trên cổ tay của bạn.

Huawei Watch GT 3 Pro Titanium với GT 3 Pro Ceramic

Phiên bản gốm có thể có với vòng đeo tay bằng gốm hoặc dây đeo bằng da. Các mẫu titan có lựa chọn dây da hoặc dây cao su thân thiện với sức khỏe, cũng như dây đeo bằng titan.

Huawei Watch GT 3 Pro đã được bán ở Trung Quốc và sẽ đến Vương quốc Anh vào cuối tháng này. Phiên bản Titanium sẽ trả lại cho bạn 300 bảng Anh, với các đơn đặt hàng trước sẽ mở từ hôm nay và doanh số bán hàng chung bắt đầu vào ngày 30. Phiên bản Ceramic sẽ ra mắt sau đó vào ngày 8 tháng 6, với giá khởi điểm từ £ 430. Nó cũng có sẵn để đặt hàng trước từ hôm nay, với việc Huawei cung cấp một cặp FreeBuds Pro cho bất kỳ ai đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến của họ.

ĐỌC THÊM:  Xiaomi và Leica cùng nhau ra mắt điện thoại thông minh mới vào tháng 7