Magic 4 Pro hàng đầu của Honor đã được công bố trở lại tại Mobile World Congress vào tháng 2, nhưng nó đã được ra mắt vào tuần này ở Anh.

Có hai màu đen và lục lam, Magic 4 Pro dựa trên Android 12 là điện thoại cao cấp trị giá £ 949 – và nếu bạn đặt hàng trước ngày 26 tháng 5, bạn sẽ nhận được một chiếc ốp lưng, một bộ sạc không dây Honor SuperCharge và một chiếc Honor Watch GS 3 trị giá £ 324. Các thiết bị sẽ xuất xưởng từ ngày 3 tháng 6.

Bạn cũng có thể đặt hàng Honor Magic 4 Pro từ Three UK. Bạn có thể nhận được khoản tiền hoàn lại £ 250 nếu chuyển sang mạng của nó.

Tính năng sát thủ của Magic 4 Pro là sạc không dây 100W (thực sự là vậy). Nó có thể được sạc đầy 50% trong 15 phút nếu bạn có bộ sạc độc quyền SuperCharge. Có màn hình OLED 6,81 inch 120Hz OLED, 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ và nó dựa trên Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp của Qualcomm.

Bộ ba camera với khả năng quay video 4K HDR10 sẽ hoàn thiện bức ảnh – có một camera tele rộng 50MP, siêu rộng 50MP, 64MP với zoom quang học 3,5x (zoom kỹ thuật số 100x) và cuối cùng là một camera selfie 12MP.

Chúng tôi đã có điện thoại trong tay và chúng tôi sẽ sớm đăng bài đánh giá đầy đủ – nó có đủ để theo kịp gói (lớn đáng kể) không?

ĐỌC THÊM:  Các loại VPN phổ biến nhất năm 2022

Honor chắc chắn đã làm tốt và thực sự thoát khỏi cái bóng của chủ sở hữu cũ Huawei để tạo ra một số thiết bị tuyệt đẹp sử dụng thành thạo các ứng dụng Google mà Huawei vẫn chưa thể sử dụng và hiện đang sản xuất một số thiết bị thực sự tốt.

Honor cũng thông báo rằng họ sẽ mang đồng hồ thông minh Watch GS 3 nói trên và Earbuds 3 Pro đến các bờ biển của Vương quốc Anh.