Ván lướt sóng ở Hawaii

Nguồn ảnh: https://unsplash.com/photos/FFCgotROOTY

Tận dụng tối đa kỳ nghỉ hè của bạn bằng cách thử các môn thể thao dưới nước này ở Hawaii!

Hawaii là tất cả về những hòn đảo xinh đẹp, những ngày nắng và đêm đầy sao. Nếu bạn đang muốn đi đâu đó trên đất Mỹ để tận hưởng tối đa kỳ nghỉ hè của mình thì Hawaii là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Đó là một tiểu bang reo hò mùa hè với các loại vòng cổ, hải sản, nhiệt và các hoạt động khác nhau cho dù bạn đang ở trên cạn hay dưới nước.

Hầu hết được biết đến với những bãi biển của nó, hầu như không thể bước chân đến Hawaii và không khám phá các hoạt động dưới nước khác nhau mà chúng cung cấp. Bạn có thể đi mô tô nước, lặn với ống thở, học lướt sóng hoặc chèo thuyền kayak. Dù là gì đi chăng nữa thì những hoạt động dưới nước như vậy là tốt nhất để thử khi bạn đang ở Hawaii, một quốc gia nơi có những hòn đảo và bãi biển.

Nếu bạn không thể tìm ra hoạt động nào ở Hawaii nên thực hiện đầu tiên, thì đây là tổng hợp các hoạt động mà chúng tôi đã tạo ra để tạo động lực cho bạn!

Các hoạt động dưới nước ở Hawaii

Có rất nhiều hoạt động dưới nước ở Hawaii để bạn khám phá và tận hưởng! Nếu bạn vẫn không thể quyết định phải làm gì ở Hawaii, hãy chọn một hoặc hai từ danh sách bên dưới, tùy chọn phù hợp với sở thích của bạn.

1. Jet Ski ở Hawaii

Kêu gọi tất cả những người tìm kiếm cảm giác mạnh! Cưỡi và lái mô tô nước không dễ dàng và có thể khá đáng sợ nhưng một khi bạn đã nắm bắt được nó, bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu vui vẻ và thú vị. Trải nghiệm mô tô nước này sẽ giúp bạn lướt qua những con sóng với tốc độ thoải mái nhất cho bạn. Bạn có phải là người hẹn giờ đầu tiên không? Không có gì phải lo lắng vì chúng tôi đã giúp bạn tham gia hoạt động mô tô nước này đi kèm với huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn bạn.

ĐỌC THÊM:  Cách đăng ký Q-Code của Hàn Quốc cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn!

2. Lặn với ống thở ở Hawaii

Nếu bạn luôn tò mò về những gì diễn ra dưới biển, thì môn thể thao dưới nước này sẽ là điều tiếp theo trong danh sách việc cần làm của bạn. Lặn với ống thở có nghĩa là bạn có cơ hội tiếp cận gần gũi và cá nhân với các sinh vật biển khác nhau không đi quá sâu vào nước. Trong trải nghiệm này, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy rùa biển, cá và vườn san hô. Hãy dành thời gian khám phá dưới nước của bạn vì không phải ngày nào bạn cũng có thể nhìn thấy cảnh đẹp như vậy!

3. Lướt sóng ở Hawaii

Chúng ta đã thấy việc lướt web trên TV thú vị như thế nào, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi rằng nó sẽ thú vị hơn bao nhiêu nếu bạn là người đang thử nó? Lướt sóng không phải là điều bạn có thể thành thạo trong một sớm một chiều vì nó đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn, khả năng giữ thăng bằng và một huấn luyện viên giỏi. Nó sẽ là một thử thách nhưng nó chắc chắn là một hoạt động đáng để học hỏi. Cảm giác như bạn là người thống trị mặt nước khi bạn đi một mình với những con sóng bằng chiếc ván lướt sóng đáng tin cậy của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu ham học hỏi, chúng tôi đã gói sẵn bài học lướt ván Waikiki này và sẵn sàng cho bạn.

4. Chèo thuyền kayak ở Hawaii

Khám phá vẻ đẹp của Hawaii không chỉ giới hạn ở việc dạo phố hay bơi lội. Chèo thuyền kayak cũng là một trong nhiều cách để đi vòng quanh theo tốc độ của riêng bạn và vẫn ở gần mặt nước mà không thực sự ở trong đó (tất nhiên là không trừ khi bạn bị rơi). Đối với trải nghiệm chèo thuyền kayak song song này, bạn sẽ được nhìn thấy nhiều hơn Vịnh Kane’ohe hoặc vùng nước có mái che lớn nhất trong các đảo chính của Hawaii. Vùng nước hoang sơ, rặng san hô và đời sống thủy sinh đa dạng là những gì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ, vì vậy hãy nhớ sống lại khoảnh khắc này và ghi lại một số kỷ niệm.

ĐỌC THÊM:  Thời điểm tốt nhất để thăm ruộng lúa ở Sapa

5. Câu cá ở Hawaii

Câu cá không hề nhàm chán, bạn chỉ cần lao vào bắt mồi. Đó thường là một hoạt động bị hiểu nhầm, nhưng câu cá cũng có thể rất thú vị. Thật khó khăn khi không có con cá nào cắn câu của bạn nhưng khi bạn bắt được một con, nó mang lại cho bạn cảm giác thú vị nhất. Nó chỉ thực sự cần rất nhiều kiên nhẫn, kỹ năng và một điểm câu cá tốt. Câu cá là một môn thể thao dưới nước khá phổ biến ở Hawaii. Bạn có thể đi câu cá ở hầu hết mọi nơi trên đất nước, đặc biệt là ở Oahu. Nếu bạn đang muốn thử câu cá, hãy nhớ đến một trong những bến cảng của Oahu, nơi các thuyền viên giàu kinh nghiệm có thể đưa bạn đến những điểm câu cá tốt nhất và có thể cung cấp cho bạn các thiết bị cần thiết như cần câu, mồi câu và mồi câu.

Bây giờ bạn đã có nơi nào đó để bắt đầu khi lên kế hoạch cho các hoạt động của mình ở Hawaii, kỳ nghỉ của bạn chắc chắn sẽ là một cuộc phiêu lưu. Hãy nhớ khám phá ẩm thực, các hoạt động khác và văn hóa của đất nước để bạn thực sự cảm nhận được cuộc sống trên đảo. Trước khi bạn bước vào cuộc phiêu lưu của mình, đây là một Mẹo Top10Viet: Luôn luôn có một chai kem chống nắng, một chiếc mũ và một cặp kính râm bên mình vì cái nóng ở Hawaii là có thật. Aloha!

Mua bài báo

Những bài viết liên quan