Tại sự kiện tháng 3 của Nothing, công ty đã thông báo… à, không có gì nhiều. Một điện thoại thông minh sắp ra mắt đã được giới thiệu và chúng tôi đã xem xét một số ảnh chụp màn hình chọn lọc của hệ điều hành của điện thoại này. Một điểm cần lưu ý là công ty sẽ tung ra phiên bản beta của Launcher để người dùng Android có thể có cái nhìn đầu tiên về hệ điều hành Nothing.

Hiện tại, Không có gì đã cung cấp Trình khởi chạy công khai cho người dùng Android trên Cửa hàng Play. Bản beta miễn phí cho bất kỳ ai tải xuống trên thiết bị chạy Android 11 trở lên và bạn sẽ có thể đặt nó làm trình khởi chạy mặc định của thiết bị nếu muốn.

Khi bạn đã cài đặt trình khởi chạy, bạn sẽ có thể xem hình ảnh động và đồ họa tùy chỉnh của Nothing, theo phong cách thiết kế điểm xuyết của công ty. Bạn sẽ tìm thấy các tiện ích đồng hồ, tiện ích thời tiết và hình nền theo phong cách của công ty. Trong một tính năng mới dành cho Android, bạn có thể nhấn giữ vào các thư mục hoặc biểu tượng riêng lẻ để phóng to chúng, nhằm làm cho “những thứ bạn sử dụng nhiều nhất hiển thị rõ ràng hơn”.

Cách dùng thử Trình khởi chạy Không có gì

Nếu bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành sắp tới của Nothing và muốn tải xuống trình khởi chạy, đây là cách thực hiện:

  1. Tải xuống Trình khởi chạy không có gì từ Cửa hàng Play.
  2. Đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Ứng dụng mặc định> Ứng dụng nhà mặc định.
  3. Chọn Trình khởi chạy Không có gì từ màn hình xuất hiện.
  4. Bạn tốt để đi!
ĐỌC THÊM:  AirPods Max của Apple hiện đang được giảm giá tới £ 180 trên Amazon

Trình khởi chạy tương thích với các thiết bị chạy Android 11 trở lên và có thể được tải xuống trên bất kỳ thiết bị cầm tay Android nào đáp ứng các tiêu chí này. Trước đây, trình khởi chạy chỉ khả dụng cho một số thiết bị cầm tay – Samsung Galaxy S21 và S22, và Google Pixels 5 và 6, nhưng giờ đây nó có thể được sử dụng trên thiết bị cầm tay Android 11+ của bất kỳ nhà sản xuất nào. Nếu Trình khởi chạy thực sự khiến bạn yêu thích, bạn cũng có thể tải xuống hình nền và nhạc chuông bổ sung từ Không có gì.

Thật bất thường khi một công ty trình diễn phần mềm phát hành trước của mình cho một thiết bị sắp ra mắt, thay vì chính thiết bị đó. Nhưng chắc chắn đó là một cách tốt để trải nghiệm điện thoại (1) sẽ như thế nào. Và nếu không có gì khác, Không có gì biết làm thế nào để mọi người nói về nó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Cơ quan Tiếp thị Truyền thông Xã hội Làm gì - Hướng dẫn Bên trong