Tín dụng hình ảnh cho @JP_GHIBLI trên Twitter và trang web của Công viên Ghibli www.ghibli-park.jp

Tín dụng hình ảnh cho @JP_GHIBLI trên Twitter và trang web của Công viên Ghibli www.ghibli-park.jp

Có bao giờ một bộ phim của Studio Ghibli khiến bạn cảm thấy trống rỗng và bâng khuâng vì không được sống trong một thế giới có thần rừng, rồng phép thuật, phù thủy thân thiện và bồ hóng không? Tin tức tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Ghibli ngoài kia, công viên giải trí Studio Ghibli ở Nhật Bản sẽ sớm khai trương vào mùa thu này!

Hồi tưởng lại kỳ quan như trẻ thơ của bạn khi công viên thực sự có các bộ phim được yêu thích của Studio Ghibli, bao gồm “My Neighbor Totoro”, “Spirited Away”, “Howl’s Moving Castle”, v.v. Chúng tôi đã xem xét các hình ảnh khái niệm của công viên (chúng tôi đã bao gồm một số trong số chúng bên dưới!) Trong nhiều tuần nay và chắc chắn không thể đợi cho đến khi chúng tôi có thể đặt chân vào bên trong. Không cần phải đóng gói nhiều — trí óc sáng tạo và tâm hồn phiêu lưu của bạn là đủ!

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt giống như chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng bạn rất háo hức được gặp các nhân vật Studio Ghibli yêu thích của mình. Trong khi chờ đợi, hãy đọc tiếp mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Công viên Ghibli:


Khi nào công viên giải trí Studio Ghibli sẽ mở cửa?

ICYMI: Totoro đã hé lộ việc khai trương Công viên Ghibli được chờ đợi nhiều qua Twitter chính thức của Studio Ghibli! Theo tiếng riu ríucông viên theo chủ đề Studio Ghibli sẽ mở cửa vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Chỉ vài tháng nữa là chúng ta cuối cùng cũng có thể bước vào thế giới kỳ lạ của các bộ phim của Studio Ghibli!

Công viên giải trí Studio Ghibli nằm ở đâu?

Nếu bạn đã đến Nhật Bản trước đây, bạn có thể đã quen thuộc với bản sao của Satsuki và Mei’s House từ Expo 2005. Công viên giải trí Studio Ghibli nằm trong khu vực này được gọi là Công viên Tưởng niệm Triển lãm Trái đất Aichi (Công viên Moricoro) và sẽ bao gồm ngôi nhà như một phần của các điểm thu hút của nó. Toàn bộ công viên rộng khoảng 17,5 ha khi hoàn thành và được bao quanh bởi cảnh quan xanh mát, tương tự như bối cảnh thiên nhiên trong các bộ phim của Studio Ghibli.

Học nhiều hơn về Tỉnh Aichi và xem trước ngôi nhà của Totoro trong video Ghibli-esque này:

Vé vào công viên giải trí Studio Ghibli là bao nhiêu?

Công viên giải trí Studio Ghibli có gì? Những bộ phim nào sẽ được giới thiệu?

Theo những gì chúng ta biết, năm khu vực được lên kế hoạch sẽ có các cảnh và bản sao từ các bộ phim khác nhau của Studio Ghibli. Mong đợi một chuyến tàu lượn Kiki hoặc một trải nghiệm Spirited Away tương tác? Chúng tôi không muốn phá vỡ nó cho bạn, nhưng sẽ không có trò chơi lớn trong công viên giải trí Studio Ghibli.

ĐỌC THÊM:  10 điểm dừng chân ở Orlando để ghé thăm sau chuyến đi của bạn đến Disney hoặc Universal Studios Orlando

Thay vì tổ chức các trò chơi giải trí, công viên giải trí Studio Ghibli sẽ giới thiệu các điểm tham quan và bản sao mang đến cho du khách trải nghiệm hoàn toàn nhập vai để bạn có thể cảm thấy như chính mình là một nhân vật của Studio Ghibli. Trên thực tế, chúng tôi được khuyến khích “đi dạo, cảm nhận gió và khám phá những điều kỳ diệu” —một cái gật đầu phù hợp với chủ nghĩa hiện thực ma thuật đặc trưng của Studio Ghibli.

Ba trong số này dự kiến ​​sẽ mở cửa vào mùa thu năm nay, trong khi hai cơ sở còn lại sẽ mở cửa vào năm sau. Tháng 11 này, hãy chuẩn bị đến thăm Đại kho Ghibli, Đồi Tuổi trẻ và Rừng Dondoko!

Nếu bạn yêu thích Spirited Away và Laputa: Castle in the Sky, điểm dừng chân đầu tiên của bạn phải là Ghibli Grand Warehouse. Đó là một cơ sở trong nhà, nơi sẽ chứa vô số đồ tạo tác và bí mật từ một số bộ phim của Studio Ghibli! Muốn xem lén? Bắt Robot Soldier, đường hầm mang tính biểu tượng mà Chihiro đã đi qua, và Xe buýt mèo kỳ dị từ Totoro, và để ý No Name hoặc Yubaba!

Những người hâm mộ Lâu đài Di chuyển của Howl nên đi thẳng đến Đồi Tuổi trẻ, hoàn chỉnh với một chiếc thang máy khổng lồ mang tính thẩm mỹ cao! Nó cũng có World Emporium, cửa hàng đồ cổ màu đỏ từ Lời thì thầm của trái tim và hoạt động giải trí từ The Cat Returns.

ĐỌC THÊM:  Đà Nẵng Thời tiết trong Tháng mười hai: Nhiệt độ và hoạt động giải trí

Rừng Dondoko tập trung xung quanh Nhà của Satsuki và Mei và thậm chí còn có sân chơi theo chủ đề Totoro được bao quanh bởi cảnh quan nông thôn tươi tốt.

Muốn đợi hai khu vực còn lại? Làng Mononoke và Thung lũng Phù thủy sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023! Mononoke Village cho phép bạn chơi với các vị thần rừng được tái tạo. Mặt khác, Thung lũng Phù thủy sẽ có các phiên bản kích cỡ như người thật của Lâu đài Di chuyển của Howl, tiệm bánh và ngôi nhà gia đình của Kiki.

Trong khi chúng tôi chờ đợi…

Chúng tôi biết — tháng 11 vẫn còn rất xa lịch và chúng tôi hiểu liệu bạn đã thích thú với sự phấn khích chưa (chúng tôi cũng vậy!). Trong khi chúng ta chờ Công viên Ghibli mở cửa, hãy nhớ ghé thăm Bảo tàng Ghibli ở Mitaka hoặc xem lại các bộ phim Studio Ghibli yêu thích của bạn.