Chán nản với việc bỏ qua các từ trong bài hát tắm yêu thích của bạn? Mệt mỏi vì vấp phải lời bài hát ABBA trong những đêm hát karaoke? Đừng lo lắng, Apple đã hỗ trợ bạn! Tính năng Apple Music mới nhất mang đến chế độ hát karaoke cho iPhone, iPad và Apple TV của bạn. Nghe có vẻ hấp dẫn phải không?

Tính năng có tên là Apple Music Sing, cho phép bạn hát hết mình những bản nhạc yêu thích. Nó thay thế một số bộ karaoke khá nghiêm trọng ngay trong lòng bàn tay của bạn. Bạn có thể điều chỉnh mức độ giọng nói của nghệ sĩ, xem lời bài hát song ca và thậm chí tách lời bài hát nền khỏi bản nhạc chính. Và, tất nhiên, bạn sẽ có thể theo dõi lời bài hát trong thời gian thực khi chúng chuyển động theo giai điệu.

Nhiều ảnh chụp màn hình của Apple Music đang được sử dụng trên iPhone

Trong khi các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Spotify, đã tung ra các tính năng karaoke, thì Apple dường như đang buông xuôi với tính năng này. Apple Music Sing tập trung vào các hoạt động nhóm, với tính năng xem song ca và tách giọng hát nền. Rõ ràng, thương hiệu không muốn bỏ lỡ bữa tiệc. Điều này hợp lý, với các tính năng gần đây như SharePlay – có một sự nhấn mạnh lớn vào chức năng nhóm. Và chúng tôi sẽ giơ tay như thể chúng tôi không quan tâm đến điều đó.

ĐỌC THÊM:  Nanoleaf giới thiệu các nắp chụp nhanh để tùy chỉnh Nanoleaf Lines

Bạn sẽ có thể bắt đầu làm việc với dàn karaoke của mình, sẵn sàng gây ấn tượng trước Năm Mới. Apple chuẩn bị tung ra Apple Music Sing vào cuối tháng này. Tính năng mới sẽ khả dụng trên iPhone, iPad và Apple TV 4K mới nhất. Nó nằm ngay bên trong ứng dụng Apple Music, vì vậy bạn sẽ không cần tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Ngoài ra, tính năng này sẽ ra mắt với 50 danh sách phát chuyên dụng với đầy đủ các bản hit karaoke.

Mặc dù đây không phải là một tính năng đột phá, nhưng Apple Music Sing mang đến một số chức năng nâng cao chất lượng cuộc sống được hoan nghênh. Đó là một chút thú vị và không phải lúc nào chúng tôi cũng thấy đủ điều đó từ những người phát trực tiếp. Ngoài ra, đó là một lý do bổ sung để giữ Apple Music hoặc chuyển sang nó. Apple Music có giá 9,99 bảng mỗi tháng, 14,99 bảng cho gói gia đình sáu tài khoản hoặc 4,99 bảng cho sinh viên. Với khoảng 75 triệu bản nhạc trong danh mục của mình, nó dẫn đầu về số lượng lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  10 cách tốt nhất để đối phó với những đánh giá tiêu cực trên Amazon