Sự bổ sung thân thiện với ví tiền mới nhất cho dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Google đã ra mắt, với bảng thông số kỹ thuật gần giống với các mẫu đầy đủ chất béo. Pixel 6a lùi một bước về mặt trước máy ảnh, nhưng được cung cấp bởi cùng một chipset Tensor mà bạn sẽ tìm thấy trong Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Với màn hình OLED 6,1 inch, Pixel 6a thân thiện với lòng bàn tay hơn một chút so với những người anh em lớn hơn của nó. Đó là một màn hình phẳng với các viền mỏng ở tất cả các cạnh, giống như Pixel 6. Tuy nhiên, nó chậm hơn một bước so với điện thoại cũ về tỷ lệ làm mới, với tấm nền 60Hz. Chúng tôi cũng đang nói về độ phân giải Full HD ở mức giá này. Nó được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3.

CPU Tensor do Google thiết kế, do Samsung chế tạo được ghép nối với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. Như thông lệ tiêu chuẩn cho điện thoại Pixel, không có thẻ nhớ mở rộng microSD. Bộ đồng xử lý bảo mật Titan M2 cũng xuất hiện, mà Google cho rằng nó mang lại lợi thế trước các hacker và kẻ trộm dữ liệu.

Google đã tìm thấy chỗ trống bên trong cho một viên pin 4306mAh, không có gì đáng ngạc nhiên khi nằm bên dưới Pixel 6. Dự kiến ​​sẽ có 24 giờ sử dụng pin hoặc lên đến 72 giờ khi bật chế độ Tiết kiệm pin cực mạnh. Sạc nhanh ở mức 30W, vì vậy, thời gian sạc đầy sẽ mất từ ​​một đến hai giờ. Đó không phải là một bản vá trên những chiếc flagship nhanh nhất đến từ Trung Quốc, nhưng vẫn là một màn trình diễn tốt cho một chiếc điện thoại giá rẻ.

ĐỌC THÊM:  Thuê một công ty sản xuất video doanh nghiệp? 8 câu hỏi quan trọng cần hỏi

Mặt sau của máy ảnh

Thay đổi lớn nhất là ở camera sau, bỏ qua bất kỳ cảm biến số điểm ảnh cao nào hoặc sự thông minh của kính tiềm vọng. Bạn nhận được một camera chính 12,2MP, cùng với một camera siêu rộng 12MP. Tất nhiên, các thuật toán của Google có thể làm được rất nhiều điều với điều đó, vì vậy chúng tôi đang mong đợi những điều tốt đẹp từ Pixel 6a trong mọi điều kiện ánh sáng. Chế độ nhìn ban đêm, Magic Eraser và Face Unblur được tích hợp cùng với xử lý hình ảnh Real Tone.

Ở phía trước là camera 8MP quen thuộc của điện thoại Pixel trong vài năm nay. Cần ảnh tự chụp sắc nét hơn? Sau đó, chuyển sang Pixel 6 Pro và cảm biến 11.1MP mạnh mẽ hơn của nó.

Pixel 6a sẽ cập nhật Android 12, vì Google vẫn chưa hoàn thành việc nghiên cứu phiên bản 13 – nhưng với tư cách là một thiết bị Pixel, bạn có thể mong đợi nó là một trong những thiết bị cầm tay đầu tiên nhận được bản cập nhật sau khi nó sẵn sàng. Google cũng hứa hẹn sẽ cập nhật bảo mật trong 5 năm nữa.

Pixel 6a sẽ có sẵn để đặt hàng trực tiếp từ Google vào cuối tháng này. Giá sẽ bắt đầu từ $ 449 ở Mỹ (khoảng £ 370), với giá tại Vương quốc Anh vẫn chưa được xác nhận. Các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 21 tháng 7, với thời gian bán hàng bắt đầu từ ngày 28 tháng 7.

ĐỌC THÊM:  Moon Voice 22 là một chiếc loa nổi, đầu tiên của Simaudio