Trong vài tháng qua, tin đồn về chiếc đồng hồ thông minh của chính Google đã xuất hiện đầy rẫy. Chúng tôi đã thấy kết xuất, chúng tôi đã thấy ảnh của một thiết bị bị bỏ lại trong một quán bar, nhưng không có từ chính thức. Tất cả những điều đó đã thay đổi ngày hôm nay tại hội nghị nhà phát triển của Google, Google I / O.

Tại bài phát biểu chính của Google I / O, công ty đã chính thức tiết lộ Pixel Watch cùng với các thông báo khác. Màn ra mắt xác nhận hầu hết những rò rỉ mà chúng tôi đã thấy về thiết bị. Đồng hồ thông minh có kiểu dáng hình tròn giống như Samsung Galaxy Watch 4 và Moto 360 từ những ngày qua. Đó là một lựa chọn hấp dẫn hơn đối với nhiều người dùng không thích thiết kế vuông vắn của Apple Watch.

Đồng hồ có mặt đồng hồ bo tròn, kéo dài đến các cạnh kim loại của thiết bị. Mặc dù Google đang hướng tới việc hoàn thiện ở đây, nhưng khung bezel lại ngăn chặn điều này. Có một vương miện, với một nút phía trên nó, hai lỗ mic và một loa. Chúng ta có thể thấy Google sẽ sử dụng hệ thống của riêng mình cho các dây đeo có thể hoán đổi, giống như Apple Watch.

Bên cạnh Đồng hồ Pixel, là một số cập nhật đáng mừng cho Wear OS. Wear OS là hệ điều hành dành cho đồng hồ thông minh Android, nhưng nó khá thiếu trong một thời gian. Với thông báo ngày hôm nay, chúng tôi sẽ có một số thay đổi lớn. Google Maps, Wallet mới và Trang chủ đã được cập nhật cho Wear OS.

ĐỌC THÊM:  Bộ ba bìa PS5 mới sẽ ra mắt vào tháng tới

Google cũng đã hợp tác với Fitbit để cung cấp các tính năng thể dục trên đồng hồ. Mặc dù chúng tôi không thấy tiết lộ quá nhiều về việc tích hợp, nhưng bạn có thể mong đợi tính năng theo dõi giấc ngủ và Điểm hoạt động của Fitbit.

Mặc dù Google đã tiết lộ Pixel Watch tại Google I / O, nhưng bạn vẫn chưa thể sử dụng nó. Đồng hồ thông minh của Google được thiết lập để ra mắt vào mùa thu, cùng với dòng Pixel 7, mà chúng tôi cũng đã có cái nhìn đầu tiên.