Lĩnh vực khoa học dữ liệu đang phát triển nhanh chóng ở Ấn Độ, do đó tạo ra cơ hội việc làm tốt trên thị trường. Theo một báo cáo, công việc về khoa học dữ liệu sẽ tăng 30,1% vào năm 2022 và mức lương trung bình tăng lên 25,4% lên 16,8 lakh INR mỗi năm

Vì có nhiều cơ hội việc làm khác nhau trong các công ty công nghệ hàng đầu, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công ty hàng đầu hiện đang tuyển dụng cho các vị trí khoa học dữ liệu tại đây.

ngân hàng Deutsche

Mô tả công việc:

Phát triển và xác thực các thuật toán tiên tiến và mô hình dự đoán để quản lý vòng đời của khách hàng trong ngành ngân hàng, bao gồm các lĩnh vực tài sản như SME và xử lý khoản vay. Thực hiện phân tích thống kê, lựa chọn biến và giảm kích thước dữ liệu, xây dựng các thuộc tính duy nhất và đánh giá các nguồn dữ liệu mới.

Trình độ tối thiểu:

 • Hơn bốn năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp phân tích với Biểu thức chính quy.
 • ML, bằng Cử nhân và/hoặc Thạc sĩ trong lĩnh vực định lượng (Thống kê, CS, trở lên)
 • Thành thạo ngôn ngữ lập trình (Python, SAS)
 • Khả năng tìm hiểu và áp dụng các kỹ thuật NLP, ML và DL mới nổi
 • Chú ý đến chi tiết cùng với kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ.
ĐỌC THÊM:  Tính năng vệ tinh iPhone 14 của Apple hiện đã có ở Vương quốc Anh, Ireland và Đức

Vị trí: Mumbai, Lai

Google

Mô tả công việc:

 • Áp dụng và xây dựng các quy trình kỹ thuật dữ liệu, chẳng hạn như chuyển đổi dữ liệu và kỹ thuật tính năng có thể áp dụng cho cả nghiên cứu và sản xuất.
 • Sử dụng các kỹ thuật toán học thích hợp, chẳng hạn như thống kê thường xuyên, thống kê bayesian và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để phân tích và tạo các mô hình giải thích, dự đoán và mô tả.

Trình độ tối thiểu:

 • Bằng Cử nhân về khoa học máy tính hoặc tương đương, cùng với 5 đến 8 năm kinh nghiệm về khoa học dữ liệu, phân tích dữ liệu và/hoặc lĩnh vực liên quan.
 • Ứng viên lý tưởng sẽ có kinh nghiệm truyền đạt các khái niệm và giải pháp kỹ thuật cho những đối tượng không chuyên về kỹ thuật và điều hành cùng với việc làm việc với các công nghệ web (chẳng hạn như HTML, CSS, JavaScript và HTTP).

Vị trí: Gurgaon/Hyderabad/Bangalore, Tại chỗ

McAfee
Hệ thống giải pháp an ninh mạng McAfee đang tìm kiếm các nhà khoa học dữ liệu lành nghề để tạo ra cái nhìn sâu sắc và phân tích chuyên sâu trong phân tích tăng trưởng sản phẩm.

Mô tả công việc:

 • Tận dụng phân tích sản phẩm, học máy và thử nghiệm A/B để cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tối đa hóa kết quả kinh doanh.
 • Xác định, cô lập, chia sẻ các mối quan tâm về dữ liệu và sở hữu chất lượng dữ liệu để phân tích và báo cáo được tạo.
ĐỌC THÊM:  6 Chiến lược cá nhân hóa email để tăng doanh số bán hàng của bạn vào năm 2022

Trình độ tối thiểu:
Ứng viên lý tưởng phải có từ hai đến năm năm kinh nghiệm trong ngành về phân tích và nền tảng vững chắc về SQL và Python, đồng thời phải là người năng động, hợp tác và có kinh nghiệm trong thiết kế và phân tích thử nghiệm A/B.

Vị trí: Làm việc tại nhà

Cũng đọc: Reddit bị tấn công trong cuộc tấn công lừa đảo tinh vi, có mục tiêu cao