Hiện tại, có một đợt giảm giá khá đáng kể trên chiếc M1 Mac mini 2020 tại Amazon UK. Bạn có thể mua máy tính để bàn của Apple chỉ với £ 623, thay vì £ 699 thông thường – tiết kiệm £ 75. Đây là mức giá thấp nhất mà Mac mini từng thấy trên gã khổng lồ bán lẻ kể từ tháng 3 năm 2021.

Với việc phát hành Mac Studio hoàn toàn mới gần đây, có vẻ như Amazon đang cố gắng chuyển một số đơn vị của máy tính để bàn silicon Apple đã phát hành trước đó. Thêm vào đó, chúng tôi đang nghe tin đồn về những chiếc Mac mini mới sẽ ra mắt trong năm tới. Việc niêm yết hiện tại có thể là một chỉ báo cho thấy giá sẽ duy trì ở mức thấp này.

Thật hiếm khi thấy các sản phẩm Apple giảm giá quá nhiều, đặc biệt là máy Mac. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính Apple mới ngay bây giờ, đây là một thỏa thuận tốt để xem xét. Nếu đó là một giao dịch mua ít khẩn cấp hơn, thay vào đó, nó có thể đáng để chờ đợi các bản phát hành Mac sắp tới.

Mặc dù M1 Mac mini được phát hành vào năm 2020, nó vẫn là một chiếc máy khá mạnh mẽ. Được đóng gói với chip M1, bạn sẽ mong đợi hiệu suất vượt trội hơn bất kỳ máy Mac dựa trên Intel nào. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các cổng ở mặt sau, vì vậy bạn sẽ không thiếu phụ kiện để kết nối với máy Mac của mình.

ĐỌC THÊM:  Các loại VPN phổ biến nhất năm 2022

Những người không cần sức mạnh đáng kinh ngạc của các chip M1 Pro, Max và Ultra mới hơn bên trong các máy Mac mới hơn (hầu hết mọi người) sẽ hoàn thành tốt bất kỳ tác vụ nào trên thiết bị này. Điều đáng chú ý là bạn sẽ cần một màn hình bên ngoài và các thiết bị ngoại vi để kết nối với hộp bạc, nhưng có rất nhiều lựa chọn tốt.

Tận dụng ưu đãi này để tiết kiệm £ 75 khi mua Mac mini 2020 (M1) ngay hôm nay.