“Một tiêu đề khác về việc Samsung phát hành điện thoại mới?”, Bạn đang nghĩ. Vâng, vâng. Nhưng lần này, Samsung dành cho dòng tầm trung đến tầm trung, dòng A hơn là các thiết bị hàng đầu của hãng. Nếu bạn thích điện thoại thông minh của mình với mức giá thấp hơn một chút, đây là điện thoại Samsung dành cho bạn.

Hôm nay, Samsung đã công bố hai điện thoại mới cho dòng A: Galaxy A53 5G và Galaxy A33 5G. Cả hai đều đi kèm với một số thông số kỹ thuật khá ấn tượng và quan trọng nhất là mức giá dưới 400 bảng Anh.

Galaxy A53 có nhiều tính năng hơn trong số cả hai. Nó rất giống với Galaxy A52 năm ngoái, vì vậy chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể mong đợi trên thiết bị. Samsung đã trang bị màn hình 6,5 inch 120Hz và bốn camera (một camera chính 64MP, siêu nét, macro và độ sâu) vào chiếc máy ảnh giá rẻ này và thiết bị thậm chí còn có khả năng chống nước và bụi IP67.

Cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh ngân sách mới nhất của Samsung, bạn sẽ tìm thấy một viên pin 5.000 mAh, thứ mà bạn có thể sử dụng lâu dài. Ở bên trong, công ty đã chọn phần cứng Exynos 1280 của riêng mình.

Tuy nhiên, đừng quên Galaxy A33 thậm chí còn rẻ hơn. Chiếc điện thoại này rất giống với A53; giống em trai của nó hơn. Nó nhỏ hơn một chút, với màn hình 6,4 inch 90Hz. Và, bốn camera của nó có độ phân giải thấp hơn, với camera chính 48MP. Ở bên trong, bạn sẽ tìm thấy cùng một bộ vi xử lý Exynos 1280, pin 5.000 mAh và chứng nhận IP67.

Như tên của các thiết bị cho thấy, cả hai đều hỗ trợ đầy đủ 5G, vì vậy bạn sẽ có thể có được tốc độ mạng nhanh như chớp. Với tất cả những tính năng này trong một mức giá thấp như vậy, Galaxy A53 và A33 của Samsung đã đặt ra một cuộc chiến khó khăn trước iPhone SE mới nhất của Apple.

Samsung sẽ phát hành Galaxy A53 5G vào ngày 1 tháng 4 với giá £ 399, nhưng bạn có thể đặt hàng trước từ Samsung bắt đầu từ hôm nay. Galaxy A33 5G sẽ có mặt sau ba tuần vào ngày 22 tháng 4 với giá £ 329, nhưng bạn chưa thể đặt hàng trước thiết bị đó.

ĐỌC THÊM:  Tại sao bạn không nên sử dụng WordPress cho một trang web thương mại điện tử (và các lựa chọn thay thế là gì)