Gaggia khá nổi tiếng với bộ dụng cụ pha cà phê, và không chỉ bất kỳ bộ dụng cụ pha cà phê nào, mà còn là bộ dụng cụ chất lượng cao. Sử dụng một trong những máy của thương hiệu Ý đảm bảo mang lại một ngụm cà phê ngon tuyệt. Kỷ niệm 45 năm kể từ khi ra mắt chiếc máy pha cà phê espresso tại nhà đầu tiên, Gaggia đã cho ra mắt chiếc máy phiên bản đặc biệt.

Giờ đây, máy pha cà phê Classic của Gaggia có sẵn với màu Red Lobster nguyên bản và đặc trưng. Nó trông giống như Baby Gaggia ban đầu (ở trên) máy chị em với máy này. Lớp hoàn thiện mới mang đến nét hoài cổ cho bộ nguyên bản, trong khi vẫn duy trì các tính năng hiện đại của các máy đời mới.

Với sự kết hợp giữa các tính năng dễ sử dụng và chuyên nghiệp, Gaggia Classic tự coi mình như một thiết bị chuyên nghiệp. Nó dành cho cả dân chuyên nghiệp và nghiệp dư. Với kích thước 23 cm × 38 cm × 24 cm, máy pha cà phê espresso sẽ phù hợp ngay trên quầy bếp của bạn hoặc một không gian chuyên nghiệp hơn. Màu đỏ Lobster đặc trưng có nghĩa là máy của bạn sẽ trông đẹp khi hấp cà phê.

Nó đi kèm với một lò hơi kiểu truyền thống và bộ phận gia nhiệt quá khổ, để kiểm soát nhiệt độ chính xác. Đầu nhóm được làm từ đồng thau mạ crôm để duy trì nhiệt độ thông qua quá trình chiết xuất. Bạn sẽ nhận được áp suất lên đến 15 bar đối với loại cổ điển, dẫn đến lớp crema mịn ở phía trên tách cà phê espresso của bạn.

ĐỌC THÊM:  Vai trò và Kỹ năng của Người quản lý SEO vào năm 2022 là gì?

Có một van điện từ ba chiều để giảm áp lực từ giá đỡ bộ lọc sau khi kéo một lần bắn. Phù hợp với khay nhỏ giọt, điều khiển ba nút và đũa đánh sữa, Gaggia Classic đi kèm với tất cả các chuông và còi mà bạn mong đợi từ một máy pha cà phê espresso thủ công.

Kết thúc Red Lobster này trên Gaggia’s Classic chắc chắn sẽ thu hút bất kỳ nhà sưu tập và người đam mê cà phê nào ngoài đó. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn mua một chiếc máy pha cà phê espresso mới, với danh tiếng hàng đầu của thương hiệu. Phiên bản Red Lobster của Classic có sẵn để đặt hàng từ Gaggia Direct với giá £ 430.