Người rò rỉ nối tiếp @OnLeaks đã chia sẻ cái nhìn đẹp nhất của chúng tôi về Samsung Galaxy Z Flip 4 sắp tới, thông qua 91mobiles.

Nếu chính xác, nó cho thấy rằng Galaxy Z Flip 4 sẽ có ngoại hình gần giống với Z Flip 3 hiện tại, trong khi được cho là đóng gói trong cùng một màn hình gập 6,7 inch cùng kích thước.

Mặt sau của bản render cho thấy thiết kế hai tông màu giống nhau, cùng với đó là sự trở lại của camera kép. Không có lời nào nếu các máy ảnh có cùng thông số kỹ thuật chụp ảnh như Z Flip 3 hiện tại, nhưng chúng tôi đương nhiên lạc quan về một số loại nâng cấp hình ảnh, với thực tế rằng đó là một thiết bị mới hơn.

Nguồn: @OnLeaks, thông qua 91mobiles

Ở những nơi khác, chúng ta có cổng USB-C, lưới loa, khe cắm SIM, nút nguồn và nút chỉnh âm lượng, và thậm chí kích thước thực tế là giống nhau, mặc dù Z Flip 4 dường như dày hơn một chút ở mức 7,2mm so với 6,9mm. Điều này hy vọng, như một số nguồn cho thấy, do pin lớn hơn một chút, đây là một xu hướng mà chúng ta chắc chắn có thể đi sau.

Đó là gần như tất cả những gì có cho nó bây giờ, không có đề cập đến thông số kỹ thuật tại thời điểm này. Mặc dù vậy, sẽ không quá khó nếu cho rằng chúng ta sẽ nhận được một bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn, có thể là dọc theo dòng Snapdragon 8 Gen 1 Plus của Qualcomm.

ĐỌC THÊM:  Các cách để biến năm 2022 trở thành năm tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Vì vậy, không có gì phiền, nhưng hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một mức giá thậm chí dễ tiếp cận hơn cho một chiếc điện thoại gập. Như mọi khi, hãy xem không gian này…