xe lật gần đây đã thông báo trong một lưu ý nội bộ cho nhân viên rằng 30% nhân viên hàng đầu của Flipkart, bao gồm cả lãnh đạo cấp cao của nhóm, sẽ không nhận được bất kỳ khoản tăng hàng năm nào trong năm nay.

“Trong chu kỳ lập kế hoạch lương thưởng sắp tới, chúng tôi sẽ ưu tiên nhân viên từ Lớp 9 trở xuống, đảm bảo rằng chúng tôi có thể tăng lương cho 70% tổng số nhân viên của Flipkart,” giám đốc nhân sự của công ty cho biết. Krishna Raghavan đã nói trong email.

Trước môi trường kinh tế vĩ mô đầy thách thức, Raghavan cho biết công ty muốn “thận trọng” trong cách quản lý các nguồn lực của mình.

Raghavan nói thêm rằng Flipkart luôn cố gắng cân bằng các ưu tiên của nhân viên và tổ chức. Tuy nhiên, công ty đã hết sức thận trọng trong khi quản lý các nguồn lực của mình, có tính đến tính linh hoạt của tình hình hiện tại và môi trường bên ngoài có thể thay đổi.

Tin tức này được đưa ra một ngày sau khi Walmart, công ty mẹ của Flipkart, bày tỏ sự vui mừng trước việc nhà bán lẻ mở rộng biên độ đóng góp thuận lợi trong cuộc gọi thu nhập. Dựa theo Walmart giám đốc tài chính John Davidkhoản đầu tư ba năm vào cơ sở hạ tầng của Flipkart đã được đền đáp.

Sự thay đổi này cũng xảy ra sau khi các nhân viên hiện tại và trước đây của Flipkart được phép thanh lý ESOP của họ vào quý 2 năm 2023.

ĐỌC THÊM:  Các sản phẩm Belkin trong tương lai có thể có tính năng sạc không dây thực sự