Chúng ta đã bước vào khoảng thời gian yên tĩnh truyền thống trong năm cho các bản phát hành trò chơi mới, nhưng nếu bạn là người đăng ký Apple Arcade, bạn sắp nhận được vô số nội dung mới để chơi.

Sự bổ sung thú vị nhất cho dòng sản phẩm của Apple là Tay đua Kart cong vênh, một tay đua thuyền kart, trong đó bạn sẽ ngồi sau tay lái với các nhân vật trong các chương trình hoạt hình nổi tiếng nhất của 20th Television, bao gồm Family Guy, American Dad, King of the Hill và Solar Opposites. Bởi vì ai đã không luôn muốn Stewie Griffin và Hank Hill đối đầu trên đường băng?

Có 20 tay đua để lựa chọn và 16 khóa học có thể được thực hiện trong chiến dịch một người chơi hoặc trực tuyến trong các cuộc đua tám người chơi. Tay đua Kart cong vênh ra mắt vào ngày 20 tháng 5.

Và đó không phải là nó đối với những tựa game mới. Ra mắt đầu tiên vào ngày 6 tháng 5 là Đảng Badlandmục tiếp theo nói chung là rất tốt Badland loạt. Bạn vẫn sẽ lướt qua các cấp độ 2D sống động thực sự xuất hiện trên màn hình OLED của iPhone, nhưng trò chơi này được thiết kế để chơi với những người khác. Tối đa bốn người chơi có thể tham gia cục bộ hoặc trực tuyến, mặc dù những người chơi solo vẫn được phục vụ nhờ người bạn đồng hành AI sẽ tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu của bạn.

Badland trên Apple Arcade
Badland trên Apple Arcade

Tháng này cũng sẽ chứng kiến ​​hai trò chơi mới được thêm vào phần Ứng dụng tuyệt vời của Apple Arcade trên App Store: Trình mô phỏng dê + vào ngày 13 tháng 5 và Pro Darts 2022+

Nếu bạn chưa đăng ký Apple Arcade, bạn có thể làm như vậy tại đây. Và bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về các trò chơi Apple Arcade tốt nhất để chơi ngày hôm nay tại đây.

ĐỌC THÊM:  Soundbar tiếp theo của Sonos bỏ đi các tính năng với mức giá ưu đãi hơn