Có những hoạt động vui nhộn và thú vị đang chờ bạn

Có những hoạt động vui nhộn và thú vị đang chờ bạn

Tin vui: Singapore hiện đã mở cửa cho tất cả khách du lịch đã được tiêm chủng đầy đủ theo Khung Du lịch đã Tiêm phòng (VTF) để có những chuyến đi đơn giản và dễ dàng hơn.

Đợi lâu là quá nhiều! Sau hai năm khóa cửa và ở trọ, đã đến lúc bạn đi nghỉ dưỡng tại Singapore luôn ngập tràn ánh nắng! Nhờ sự Khung Du lịch đã Tiêm phòng (VTF) ra mắt trở lại vào ngày 1 tháng 4, khách du lịch từ Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu có thể vào quốc gia này mà không cần kiểm dịch mà không cần xin Thẻ đi lại đã được tiêm phòng.

Tò mò? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về chuyến bay đến Singapore:

Khung Du lịch đã Tiêm phòng (VTF) là gì?

Khung Du lịch đã Tiêm phòng (VTF) là một chương trình du lịch cho phép những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ vào Singapore mà không cần kiểm dịch và thay thế các Làn đường Đi lại Đã được Tiêm phòng (VTL) trước đây.

Theo hệ thống VTF mới, du khách sẽ không cần phải thực hiện các chuyến bay VTL được chỉ định đến Singapore, cũng như xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 (ART) khi đến nơi. Thay vào đó, khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ sẽ chỉ phải làm bài kiểm tra trước khi khởi hành và đặt chuyến bay bất kỳ lúc nào.

VTF cũng hợp lý hóa việc nhập cảnh vì nó loại bỏ Thẻ đi lại đã được chủng ngừa (VTP) bắt buộc và chỉ yêu cầu bạn điền và hoàn thành Thẻ đến SG, đơn giản hơn và nhanh hơn nhiều.

Ai có thể vào?

Tất cả những khách du lịch được tiêm chủng HOÀN TOÀN từ 13 tuổi trở lên thuộc loại du lịch thông thường đều có thể vào S’pore. Tuy nhiên, nếu bạn đã đi đến bất kỳ quốc gia nào trong 7 ngày qua hoặc đến từ một quốc gia thuộc danh mục bị hạn chế, bạn sẽ không được phép nhập cảnh. * Kể từ ngày 6 tháng 4, không có quốc gia nào bị hạn chế.

Tôi có thể mang theo bọn trẻ không?

Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống chưa được tiêm chủng được miễn yêu cầu tiêm chủng và sẽ được phép đến Singapore mà không cần cách ly, miễn là chúng đi cùng với một người lớn đã được tiêm chủng đầy đủ.

Tôi vừa mới phục hồi sau COVID-19, tôi vẫn có thể bay đến Singapore chứ?

Đối với những du khách đã được tiêm vắc-xin phục hồi có kết quả xét nghiệm dương tính trong vòng 7 đến 90 ngày qua trước chuyến bay, tất cả những gì bạn cần làm là xuất trình bằng chứng về sự phục hồi, được ký bởi cơ quan nhà nước chính thức hoặc chuyên gia y tế được cấp phép.

Những loại vắc xin được chấp nhận là gì?

Để được coi là đã tiêm phòng đầy đủ cho VTF, khách du lịch nên hoàn thành liều duy nhất của họ Janssen HOẶC liều gấp đôi của bất kỳ Vắc xin được WHO phê duyệt 2 tuần trước chuyến bay:
 • Janssen

 • Pfizer / BioNTech

 • Moderna

 • AstraZeneca

 • Viện huyết thanh của Ấn Độ

 • Sinopharm

 • Sinovac

 • Covaxin

 • Novavax

ĐỌC THÊM:  Thời điểm tốt nhất để thăm ruộng lúa ở Sapa

Các yêu cầu để đi theo VTF là gì?

 1. Kiểm tra trước khi khởi hành (PDT)

Trước khi rời khỏi đất nước của mình, bạn phải trải qua một kiểm tra PCR COVID-19 trước khi khởi hành HOẶC một ART được quản lý chuyên nghiệp trong vòng 2 ngày trước chuyến bay.

Giấy chứng nhận kết quả thử nghiệm phải có kết quả âm tính,phải bằng tiếng anhvà phải nêu rõ những điều sau:

Đối với trẻ em từ 2 tuổi trở xuống thì sao? May mắn cho họ, thử nghiệm là không cần thiết!

2. Tình trạng tiêm chủng

Cùng với PTD, khách du lịch cũng phải chuẩn bị giấy chứng nhận tiêm chủng. Mặc dù tin tốt là các chứng chỉ không cần phải có mã QR hoặc không cần phải được xác minh kỹ thuật số. Tất cả các chứng chỉ, bất kể nơi cấp và có được xác minh kỹ thuật số hay không, đều được chấp nhận.

3. Thẻ đến SG (SGAC)

4. Bảo hiểm y tế

Tôi có thể đi những chuyến bay nào?

Bạn có thể đặt bất kỳ chuyến bay nào hoặc bất kỳ chuyến phà nào trong nước miễn là bạn đã được tiêm phòng ĐẦY ĐỦ.

Tôi có cần phải kiểm tra COVID-19 một lần ở Singapore không?

Đây là nơi mà việc đi lại trở nên dễ dàng hơn! Không giống như các yêu cầu VTL trước đây của Singapore, bạn sẽ không cần phải kiểm tra lại ngay khi hạ cánh xuống Sân bay Changi rộng lớn. Bạn có thể thẳng tiến đến những cuộc phiêu lưu và các hoạt động thú vị ở Singapore!

Lời nhắc thân thiện khi ở Singapore

Thích thú khi đi lang thang trong Thành phố Sư tử? Chúng tôi cũng vậy! Nhưng trước đó, đây là một vài lời nhắc thân thiện giúp bạn trong thời gian lưu trú:

 • Đeo khẩu trang ở các khu vực trong nhà.

 • Duy trì sự xa cách xã hội ở những khu vực đông đúc.

 • Tải xuống và cài đặt Theo dõi cùng nhau ứng dụng để cập nhật các bản cập nhật COVID-19 mới nhất và cho các mục đích theo dõi liên hệ.
 • Đi Tàu điện ngầm (SMRT) để đi xung quanh thị trấn.

 • Chuẩn bị cho Singlish của bạn-lah!

Làm gì ở Singapore

Khi ở S’pore, hãy gạch bỏ 8 trải nghiệm tuyệt vời này khỏi danh sách nhóm của bạn:

 1. Chúc các bạn vui vẻ tại Universal Studios Singapore

Hãy tận hưởng niềm vui và cảm giác mạnh khi bạn đến thăm Universal Studios Singapore với toàn bộ nổi tiếng! Những đứa trẻ nhỏ, thiếu niên, thanh thiếu niên và những người trẻ tuổi có thể thử tất cả các loại trò chơi điên rồ, từ Battlestar Galactica đáng sợ đến Bữa tiệc bãi biển của Vua Julien thân thiện với trẻ em!

2. Đua quanh những con dốc trơn trượt của Sentosa Luge

Một hoạt động thú vị ở Singapore mà bạn không thể bỏ qua là cưỡi ngựa Sentosa Luge. Xe kart bán phần và xe trượt băng bán phần, chuyến đi thú vị này sẽ giúp bạn đẩy và kéo những đoạn đường trong khi đi xuống Sentosa trong bốn đường đua ly kỳ.

3. Gây tiếng vang lớn tại HydroDash Singapore

Vì ở Singapore luôn nắng, hãy hạ nhiệt lúc HydroDash Singapore, công viên nước nổi đầu tiên trên đảo. Leo lên, lao xuống hoặc bắn súng thần công khi bạn chinh phục các đường trượt và thách thức bạn bè (hoặc kẻ thù) của bạn tham gia một cuộc đua giữa nhiều chướng ngại vật của nó!

ĐỌC THÊM:  Các Điểm tham quan Hàng đầu của Thụy Sĩ và Sử dụng Thẻ Du lịch Thụy Sĩ

4. Thử chơi xích đu khổng lồ tại Skypark Sentosa

Sự phấn khích tiếp tục với một chuyến đi đầy adrenaline trên Bãi biển Siloso. Lặn đầu tiên ở tốc độ đua tim 120 km / giờ khi bạn đi Đu quay khổng lồ tại Skypark Sentosa—Một trải nghiệm thú vị cho những người nghiện adrenaline!

5. Đánh dấu chọn hoạt động chèo thuyền kayak, chèo ván và chèo thuyền chuối trong danh sách việc cần làm của bạn tại Câu lạc bộ Bãi biển Ola

Bạn muốn thư giãn trong kỳ nghỉ của mình? Chúng tôi hiểu bạn, và đó là lý do tại sao một chuyến đi đến Câu lạc bộ bãi biển Ola có thể chỉ là hoàn hảo cho hành trình S’pore của bạn! Trong khi những đứa trẻ ra ngoài chèo thuyền kayak, chèo ván đứng và cưỡi thuyền chuối, bạn và đối tác của mình có thể đắm mình trong ánh nắng mặt trời và thư giãn bên nhà câu lạc bộ.

6. Ngắm hoàng hôn trên Du thuyền Đảo Nam

Hãy tạm dừng những cuộc phiêu lưu đầy hành động và đổi lấy nó bằng một chuyến du thuyền thư thái đến những hòn đảo tuyệt đẹp nhất của thành phố ở phía Nam. Các Tour Du thuyền Quần đảo phía Nam mang đến cho bạn một buổi chiều tuyệt vời với việc tham quan, kể chuyện, dã ngoại bên bờ biển và du ngoạn vùng biển Singapore theo phong cách!

7. Đạt đến tầm cao mới với Singapore Flyer

Sau một ngày vui vẻ trong công viên, hãy dành một đêm thư giãn bên gia đình tại Singapore Flyer, hay còn gọi là bánh xe quan sát lớn nhất Châu Á. Bắt tay vào chuyến tham quan Marina Bay Sands, Eo biển Johor và Quần đảo Gia vị của Indonesia từ độ cao 165 mét so với mặt đất!

8. Chơi I-Spy trên Du thuyền trên sông Singapore

Đứng đầu danh sách những điều thú vị phải làm ở Singapore là một chuyến du ngoạn ngắm cảnh của hòn đảo. Ngắm nhìn thành phố hơn bao giờ hết khi bạn vui đùa qua các bờ sông với một chuyến đi truyền thống: chiếc thuyền bumboat mang tính biểu tượng của Singapore. Các 40 phút du ngoạn trên sông sẽ đưa bạn đi vòng quanh Clarke Quay, Merlion, Esplanade, và nhiều hơn nữa!