LG được khá nhiều người công nhận là ông hoàng của màn hình OLED. Bộ của nó tạo ra một số hình ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Công ty chỉ mới bắt đầu tung ra loạt màn hình OLED mới trong năm nay. Trong khi chúng trông tuyệt đẹp, thẻ giá thì không.

Nhưng có một tin tốt! Trong khi những người hâm mộ điện thoại đang báo trước về những chiếc TV OLED mới nhất của LG, Amazon đã đưa một số mẫu của năm ngoái lên để chào bán. Một số điện thoại hiện đang được giảm giá khổng lồ £ 577 trên Amazon UK!

C1 OLED rất được đón nhận có mức giảm giá lớn nhất trên mẫu 55 inch: giảm từ £ 1.699,99 xuống £ 1.122,82, tiết kiệm được £ 577!

C1 48 inch tự hào được giảm giá 130 bảng, xuống còn 969 bảng. Nếu kích thước khổng lồ là chìa khóa, thì C1 77 inch hiện giảm xuống còn 2.799 bảng Anh, tiết kiệm 100 bảng Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số điện thoại OLED rẻ hơn của LG, bạn cũng đang gặp may. Bộ A1 cấp thấp hơn giảm £ 84 xuống £ 725 cho mô hình 55 inch. Ngoài ra, mẫu B1 tầm trung 55 inch giảm 72 bảng với giá 857 bảng.

Không rõ những giao dịch này sẽ kéo dài trong bao lâu, vì vậy bạn có thể nên tận dụng chúng trong khi có thể. Bạn sẽ không cần bất kỳ mã khuyến mãi nào, chỉ cần làm theo các liên kết ở trên.

ĐỌC THÊM:  10 chiến lược tốt nhất để bắt đầu kiếm thu nhập từ blog của bạn

Nếu bạn không nghĩ rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để chọn một trong những chiếc hộp này, đừng lo lắng! Ngày Prime Day 2022 đang đến gần, với sự kiện này có thể sẽ diễn ra vào đầu tháng 7. Sự kiện mua sắm giảm giá của Amazon thường tự hào về một số giao dịch khá quan trọng trên TV. Chúng tôi không chắc các giao dịch sẽ như thế nào, nhưng bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn.