Hy vọng sẽ tăng giá bán trên máy hút bụi không dây mới nhất? Dyson’s V10 Total Clean sẽ không thể cho bạn biết giao dịch nào tệ, nhưng nó có thể dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của bạn với thời gian chạy 60 phút. Ngoài ra, trước Thứ Sáu Đen, Dyson đã giảm 100 bảng so với giá thông thường.

Thay vì giá bán lẻ thông thường là £420, Dyson hiện đang cung cấp V10 Total Clean với giá £320 với giao hàng miễn phí vào ngày hôm sau khi bạn đặt hàng trực tiếp từ thương hiệu. Các nhà bán lẻ khác cũng đang giảm một số tiền mặt, vì vậy bạn nên tìm một mức giá mà bạn thích ở bất cứ nơi nào bạn mua sắm.

Công nghệ gỡ rối đóng gói để giải quyết những sợi lông đi lạc của thú cưng của bạn, Dyson’s V10 Total Clean là một dụng cụ hút khá gọn gàng cho những người nuôi thú cưng. Nó đi kèm với 14 lốc xoáy khác nhau để hút tất cả các loại hạt và tự hào có công suất cao hơn 20% so với mẫu V8 cũ. Bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ chuyển đổi tầm với thấp, cho phép bạn dọn dẹp bên dưới đồ nội thất (vâng, tất cả chúng tôi đều bỏ qua điều đó). Được trang bị pin bấm vào, bộ lọc có thể giặt được và khả năng tiếp cận thùng rác dễ dàng, máy hút bụi này cung cấp mọi thứ bạn cần.

ĐỌC THÊM:  Mix Fold 2 sắp ra mắt của Xiaomi (dường như) sẽ là điện thoại gập nhẹ nhất và mỏng nhất cho đến nay

Chúng tôi đã cho phép Dyson V10 Total Clean hoàn vốn vào năm 2019 khi nó ra mắt. Ghi được năm sao ấn tượng trên năm sao trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi ca ngợi máy hút sàn này về lực hút, pin lâu dài và khả năng tương thích với các phụ kiện. Một trong số ít khiếu nại của chúng tôi là giá cả.

Nhưng thật may mắn, Dyson’s đã quyết định thực hiện một ưu đãi giảm giá £100 hấp dẫn trước ngày cuối tuần Thứ Sáu Đen năm nay, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, bộ dụng cụ vệ sinh miễn phí là lớp kem phủ thêm trên bánh. Lấy thỏa thuận trong khi bạn có thể.