Cheesecake Factory có thực đơn phong phú. Với các trang về món khai vị, món khai vị, đồ uống và món tráng miệng, nó có vẻ rất choáng ngợp. Và tất nhiên, không phải tất cả mọi thứ trong thực đơn sẽ là nhãn hiệu của việc ăn uống lành mạnh (mặc dù họ có một phần dành riêng cho điều đó). Và chắc chắn có một vài lựa chọn là đơn đặt hàng của Nhà máy Cheesecake tồi tệ nhất.

Nếu bạn đang cố gắng duy trì sức khỏe của mình vì bất kỳ lý do gì, cho dù đó là giảm cân, lượng đường trong máu, cholesterol, v.v., thì điều quan trọng là phải biết về thực phẩm bạn đang ăn, đặc biệt là tại các nhà hàng. Nếu bạn không muốn đọc qua menu cỡ tiểu thuyết của The Cheesecake Factory, chúng tôi sẽ giúp bạn. Có một thực phẩm đặc biệt đáng để tránh. Dựa theo Lauren Manaker, MS, RDN, LDN, CLEC, CPTtác giả của Sách Nấu Ăn Lần Đầu Làm Mẹ Mang Thai, 7 thành phần tốt cho sức khỏe khi mang thaiThúc đẩy khả năng sinh sản của nam giới, điều tồi tệ nhất để đặt hàng tại The Cheesecake Factory là bánh pho mát Oreo của họ.

Manaker nói: “Tôi thấy đau lòng khi phải nói điều đó, điều tồi tệ nhất khi gọi món trong thực đơn của The Cheesecake Factory là một lát bánh pho mát oreo của họ. “Mặc dù món tráng miệng này có hương vị tuyệt vời nhưng nó cung cấp rất ít chất dinh dưỡng. Và, nó chứa nhiều chất béo bão hòa, đường và các thành phần khác không hỗ trợ sức khỏe tổng thể.”

Được đặt tên chính thức là Oreo Dream Extreme Cheesecake, món tráng miệng suy đồi này là một chiếc bánh pho mát được xếp lớp với bánh quy Oreo, phủ trên cùng là bánh quy Oreo mousse và phủ một lớp kem sô cô la. Mặc dù nghe có vẻ (và trông) hảo hạng, nhưng bạn không nhận được bất kỳ giá trị dinh dưỡng nào từ món ăn ngọt ngào này.

Theo Manaker, hầu hết các món trong thực đơn của The Cheesecake Factory đều có kích thước siêu lớn. Chúng cũng chứa một lượng lớn calo và chất béo. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ ít nhất cung cấp một số vitamin, khoáng chất và protein chất lượng cao.

Cô nói: “Mặt khác, bánh pho mát không cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và khi tiêu thụ sẽ khiến mọi người tiêu hao một lượng lớn calo.

Oreo Dream Extreme Cheesecake
Vẻ đẹp của Nhà máy Cheesecake

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đề nghị giới hạn lượng đường bổ sung nghiêm ngặt là không quá 24 gam đối với hầu hết phụ nữ trưởng thành và không quá 36 gam đối với hầu hết nam giới. Lượng tiêu thụ tham chiếu trong chế độ ăn uống (DRI) đối với chất béo ở người lớn là 20% đến 35% tổng lượng calo từ chất béo, tức là khoảng 44 gam đến 77 gam chất béo mỗi ngày nếu bạn ăn 2.000 calo mỗi ngày. Và sau đó, Hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ khuyên bạn nên ăn từ 225 đến 325 gam carbs mỗi ngày. Loại bánh pho mát này vượt quá giới hạn hàng ngày đó hoặc chiếm phần lớn lượng tiêu thụ trong ngày của bạn.

ĐỌC THÊM:  Thực phẩm tốt nhất số 1 để ngăn rụng tóc

Khi xem thông tin dinh dưỡng trên trang web, bạn sẽ thấy rằng Oreo Dream Extreme Cheesecake chứa khoảng 1.600 calo, với 880 calo trong số đó là từ chất béo. Bánh pho mát cũng chứa khoảng 178 gam carbs và 133 gam đường — và điều này là dành cho một lát duy nhất!

Lần tới khi bạn nhìn vào thực đơn món tráng miệng của The Cheesecake Factory, hãy tìm ý chí để tránh xa món bánh pho mát này và thay vào đó hãy chọn một món tráng miệng lành mạnh hơn với nhiều tiền hơn một chút.

Kayla Garritano

Kayla Garritano là một nhân viên viết kịch bản cho Ăn cái này, không phải thế! Cô tốt nghiệp Đại học Hofstra, nơi cô theo học chuyên ngành Báo chí và học đôi chuyên ngành Tiếp thị và Viết sáng tạo. Đọc thêm