Oppo khá nổi tiếng trong việc sản xuất điện thoại thông minh giá rẻ. Gần đây, công ty đã tiết lộ A76, sản phẩm tiết kiệm bảng Anh mới nhất của mình. Nhưng thiết bị này chỉ có sẵn trên thị trường quốc tế, cho đến nay.

Điện thoại thông minh 6,5 inch vừa cập bến tại Anh. Cung cấp một số thông số kỹ thuật ấn tượng với mức giá chưa đến 200 bảng Anh, Oppo A76 chắc chắn sẽ chứng tỏ được sự phổ biến của khách hàng sử dụng điện thoại thông minh.

Sự cố trên Oppo A76: thông số kỹ thuật và chi tiết

Bắt đầu với màn hình, A76 của Oppo đã ra mắt. Nó có màn hình HD 6,56 inch với tốc độ làm mới 90Hz và thiết kế đục lỗ cho tỷ lệ màn hình trên thân máy là 89,9%. Mặc dù màn hình này không cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu, nhưng nó là một sản phẩm rất tốt ở mức giá này.

Bên trong A76, bạn sẽ tìm thấy pin 5000mAh và sạc nhanh 33W, giúp bạn dễ dàng tràn đầy năng lượng cả ngày. Điện thoại thông minh giá rẻ mới nhất của Oppo chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 680, được ra mắt vào cuối năm 2021. Tuy không phải là bộ vi xử lý mạnh nhất nhưng nó được trang bị công nghệ mới nhất.

A76 cung cấp hai tùy chọn RAM, 4GB và 6GB, nhưng chỉ đi kèm với 128GB dung lượng lưu trữ. May mắn thay, bạn có thể gắn thẻ micro-SD vào điện thoại, điều này có thể bạn sẽ thấy mình đang làm. Điện thoại của Oppo chạy ColorOS 11.1, một phiên bản của Android. Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật Android thường xuyên, chỉ với giao diện tùy chỉnh của Oppo.

ĐỌC THÊM:  Tính năng sát thủ bất ngờ của Samsung Galaxy S23 có thể được tiết lộ

Ở mặt trước, có một camera selfie 8MP hỗ trợ chụp ảnh chân dung và tinh chỉnh ảnh AI. Camera chính ở mặt sau là 13MP với cảm biến chính f2.2 và có một camera phụ 2MP thứ hai. Bokeh snapper hứa hẹn sẽ cải thiện ảnh chụp ở Chế độ chân dung với độ sâu trường ảnh tốt hơn. Bạn sẽ nhận được zoom kỹ thuật số 6x trên máy ảnh phía sau, nhưng rất tiếc là không có ống kính zoom nào. Thật ấn tượng, cả hai máy ảnh đều hỗ trợ HDR, điều không phổ biến trên điện thoại thông minh giá rẻ.

Nếu thiết bị mới nhất của Oppo làm bạn thích thú, thì bạn là người may mắn! A76 có sẵn với hai màu Xanh sáng hoặc Đen phát sáng từ cả Oppo và Amazon. Nó được bán lẻ với giá £ 189, đây là một mức giá cực kỳ thấp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Alexa hiện cho bạn biết khi nào có người hoặc gói hàng trước cửa nhà bạn