Bản làm mới MacBook Pro năm 2021 đã giới thiệu chipset M1 Max, cùng với M1 Pro. Kể từ đó, chúng ta đã thấy M1 Ultra trong Mac Studio và MacBook Pro 13 inch và Air vào năm 2022 đã bắt đầu chu kỳ M2. Nó khiến nhiều người hâm mộ Mac tự hỏi điều gì tiếp theo cho dòng sản phẩm M2. Và nhờ một leaker trực tuyến của Apple, có vẻ như chúng ta có thể có câu trả lời với M2 Max.

Leaker ShrimpApplePro đã chia sẻ điểm chuẩn dường như dành cho chipset M2 Max sắp ra mắt. Điểm chuẩn xuất hiện trên Geekbench, một công cụ phổ biến để kiểm tra hiệu năng của thiết bị. Tuy nhiên, kết quả điểm chuẩn đến từ các bài kiểm tra của người dùng, do đó, có khả năng điểm số đã bịa đặt. Kết quả Geekbench tham chiếu Mac14,6 là thiết bị, không được quy cho bất kỳ thiết bị Mac hiện tại nào. Mặc dù, như với bất kỳ rò rỉ nào, không có gì chắc chắn về độ chính xác của nó.

Nếu những điểm chuẩn này được tin tưởng, thì có vẻ như M2 Max được đặt cho một cú hích hiệu suất nhỏ hơn, giống như M2 tiêu chuẩn so với M1. Điểm đơn lõi là 1853, trong khi điểm đa lõi là một con số ấn tượng, 1385,5. Mặc dù bản thân đây là những con số lớn, mạnh mẽ, nhưng chúng không vượt trội so với M1 Max hiện tại. Đồng hồ M1 Max ở mức 1787 cho lõi đơn và 12826 cho đa lõi.

Tất nhiên, việc nâng cấp hiệu suất cho Mac trong tương lai là rất đáng hoan nghênh. Chúng tôi không phải là những người cố gắng tăng hiệu suất trong máy tính của mình. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy Apple thực hiện một cách tiếp cận ít tích cực hơn để nâng cấp chipset silicon của mình. Chúng tôi sẽ chờ xem các thiết bị đóng gói những con chip này khi chúng ra mắt đúng hạn, nhưng nó có thể tạo ra một đề xuất nâng cấp thú vị.

ĐỌC THÊM:  10 điều bạn nên biết trước khi bắt đầu kinh doanh tại nhà