Dịch vụ bán hàng thuê ngoài là một cách để bạn có thêm thời gian tập trung vào quá trình bán hàng. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thuê ngoài quy trình bán hàng cho bên thứ ba, sau đó bên thứ ba sẽ xử lý tất cả các nhiệm vụ liên quan.

Lợi ích của việc thuê ngoài là nó mang lại cho các công ty nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ và giải phóng các nguồn lực như nhân viên và ngân sách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá việc thuê ngoài cho các quy trình bán hàng là gì và cách bạn có thể sử dụng nó thành công trong công ty của mình.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu outsourcing là gì? Gia công phần mềm là một hợp đồng trong đó một công ty mua lại các nguồn lực và dịch vụ từ một công ty khác hoặc bên thứ ba.

Các cách khác nhau mà các công ty sử dụng dịch vụ bán hàng thuê ngoài

Thuê ngoài quy trình bán hàng là một cách ngày càng phổ biến để các công ty thuê ngoài quy trình bán hàng của họ. Đây là một quá trình mà công ty thuê ngoài các quy trình bán hàng của mình cho một công ty bên thứ ba chuyên về loại công việc này.

Một công ty có thể chọn thuê ngoài quy trình bán hàng của mình vì những lý do khác nhau. Một số công ty có thể quyết định làm điều đó vì họ không được trang bị đầy đủ như những công ty khác trong lĩnh vực này, vì vậy họ muốn tập trung vào những gì họ giỏi nhất.

Các công ty khác có thể thấy việc thuê ngoài công việc rẻ hơn so với thuê nhân viên mới sẽ cần đào tạo và trả lương. Bán hàng thuê ngoài cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách giảm biên chế và chi phí của công ty. Ví dụ, nếu một công ty chọn không thuê bất kỳ nhân viên nào cho đội bán hàng vào thời điểm này, thì công ty đó sẽ tiết kiệm được chi phí trả lương. Có thể là khi nền kinh tế được cải thiện, họ có thể ở vị trí tốt hơn để thuê nhân viên mới trong tương lai.

Một lợi ích của việc thuê ngoài quy trình bán hàng cho bên thứ ba là khả năng công ty tập trung vào các khía cạnh chiến lược của hoạt động kinh doanh của mình. Ví dụ: nếu một công ty đang cố gắng tăng doanh số bán hàng và xác định nhiều cơ hội phát triển hơn, thì việc để một người tập trung vào quản lý hiệu suất, liên hệ với các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện thông qua các hoạt động tiếp thị và theo dõi khách hàng tiềm năng có thể là cách sử dụng thời gian của họ tốt hơn.

Lợi ích của Dịch vụ Bán hàng Thuê ngoài

Gia công quy trình bán hàng là một chiến lược kinh doanh gần đây đã trở nên phổ biến. Khi các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ, họ phải tập trung vào tiếp thị và bán hàng. Môi trường mua sắm trực tuyến đã giúp khách hàng mua sắm tại nhà dễ dàng hơn, kéo theo sự phát triển của thương mại điện tử.

Lợi ích của việc thuê ngoài quy trình bán hàng là nó cho phép bạn tập trung vào các năng lực cốt lõi có thể không liên quan đến bán hàng. Nó cũng cho phép bạn thuê ngoài các nhiệm vụ tẻ nhạt như dịch vụ khách hàng và quản lý hàng tồn kho. Bạn cũng có thể tăng năng suất của công ty bằng cách thuê một nhóm chuyên gia tận tâm trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Trong bán hàng thuê ngoài, các công ty sử dụng một đội ngũ chuyên gia là những chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng của họ. Công ty sẽ chỉ định các chuyên gia này làm các nhiệm vụ thường bao gồm dịch vụ khách hàng và quản lý hàng tồn kho. Các chuyên gia này cũng sẽ chịu trách nhiệm về tiếp thị và bán hàng.

Các phương pháp hay nhất cho dịch vụ bán hàng thuê ngoài

Điều cần thiết là phải biết các phương pháp hay nhất cho dịch vụ bán hàng thuê ngoài. Việc thuê một nhân viên bán hàng thuê ngoài có thể khó khăn, nhưng có một số cách để giúp bạn dễ dàng hơn. Điều đầu tiên bạn nên làm là biết ngân sách của bạn và những gì bạn muốn. Nó sẽ giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm và tìm được người phù hợp với nhu cầu của công ty bạn.

Nếu bạn đã có danh sách các đại lý để liên hệ, bạn có thể sắp xếp các cuộc phỏng vấn qua điện thoại với một số người trước khi quyết định lựa chọn phù hợp với công ty của bạn. Hãy nhớ rằng một số công ty có thể có tỷ lệ thành công cao hơn những công ty khác, vì vậy điều cần thiết là phải nghiên cứu xem bạn có đang tìm kiếm một người đủ tiêu chuẩn để bán sản phẩm của mình không; sau đó, bạn chỉ nên liên hệ với các công ty có kinh nghiệm và đào tạo phù hợp.

Nó sẽ giúp bạn tìm được công ty hoàn hảo cho nhu cầu của mình, dẫn đến tỷ lệ thành công cao hơn các đại lý khác. Một khi bạn đã thu hẹp tìm kiếm cho một hoặc một vài đại lý tiềm năng, nên có một cuộc phỏng vấn ngắn qua điện thoại trước khi tuyển dụng.

Bạn nên hỏi những câu hỏi chung về công ty, chẳng hạn như hàng ngày thông thường của họ, cách họ cấu trúc quy trình tuyển dụng và các chủ đề khác có thể giúp xác định xem họ có phù hợp hay không. Bạn cũng có thể hỏi họ có bao nhiêu năm kinh nghiệm bán sản phẩm của bạn. Điều đầu tiên bạn nên làm là biết ngân sách của bạn và những gì bạn muốn.

Các công ty có được lợi thế chiến lược bằng cách thuê ngoài các dịch vụ bán hàng cho Pearl Lemon Leads, cho phép họ mở rộng với các nguồn lực phù hợp với thương hiệu và các cam kết chung của họ.

ĐỌC THÊM:  Pixel Buds Pro mới sử dụng AirPods Pro như một gói cao cấp