Gã khổng lồ âm thanh Denon khá nổi tiếng với các sản phẩm loa chất lượng, hoàn hảo để lắp đặt rạp chiếu phim tại nhà của bạn. Nhưng với hiệu suất tuyệt vời, thường đi kèm với giá cao, đặc biệt nếu bạn đang theo đuổi các tính năng cao cấp hơn như Dolby Atmos. Thông thường, những trải nghiệm âm thanh chất lượng cao này hơi vượt quá ngân sách cho hầu hết mọi người. Nhưng soundbar mới nhất của Denon được thiết lập để thay đổi điều này.

Đóng gói Dolby Atmos, tăng cường hội thoại và hai loa siêu trầm vào một soundbar, mẫu DHT-S217 mới của Denon chắc chắn có tất cả các tính năng trên giấy. Và trong một gói có giá dưới 300 bảng Anh, nó thậm chí còn ấn tượng hơn.

Đóng gói một cú đấm (theo nghĩa đen): Các tính năng của Denon DHT-S217

Là tính năng hàng đầu của soundbar, chúng tôi sẽ bắt đầu với hỗ trợ tích hợp cho Dolby Atmos. Với tính năng âm thanh hiện đại, DHT-S217 của Denon sẽ có thể tạo ra âm thanh vòm 3D cho trải nghiệm đắm chìm hơn. Vì soundbar chỉ có một loa, nên hầu như Denon sẽ tạo ra hiệu ứng. Mặc dù nó sẽ không hoàn toàn giống với thiết lập Atmos thực sự, nhưng Denon hứa hẹn bạn sẽ có được hiệu ứng âm thanh vòm 3D. Điều đó đủ tốt cho chúng tôi!

ĐỌC THÊM:  SEO không phải là về hack và tối ưu hóa - mà là về phân bổ tài nguyên

Denon đã đóng gói hai loa siêu trầm bắn xuống vào soundbar này, cùng với một cặp trình điều khiển tầm trung và loa tweeter. Đối với những người không am hiểu âm thanh ngoài kia, điều này có nghĩa là soundbar mới sẽ có thể bao phủ các dải âm trầm thấp để tạo ra các bùng nổ lớn và các dải trung âm rõ ràng hơn cho âm nhạc và hội thoại. Với bản ghi âm của Denon, âm thanh chắc chắn sẽ đạt hiệu suất cao.

Và nếu công nghệ vật lý là không đủ, soundbar mới nhất của Denon cũng bao gồm tính năng Dialogue Enhancer. Tính năng có thể điều chỉnh âm thanh của người nói khi đối thoại, với ba chế độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Ý tưởng là tăng âm lượng đối thoại mà không ảnh hưởng đến âm lượng chung. Nó hoàn hảo cho những bộ phim có điểm số lớn (chúng tôi đang nhìn bạn, Christopher Nolan) mà bạn muốn xem mà không đánh thức những người hàng xóm.

Soundbar cũng bao gồm Bluetooth, vì vậy bạn có thể kết nối các thiết bị để phát nhạc yêu thích của mình qua loa. Với cổng HDMI và cáp quang, bạn sẽ có thể điều khiển soundbar từ điều khiển từ xa của TV.

Soundbar mới nhất của Denon có tốt như âm thanh của nó không?

Với hai loa siêu trầm tích hợp, Denon đang cố gắng loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ thiết bị loa phụ nào. Thay vì mua một phụ riêng biệt, soundbar nhằm mục đích cung cấp tất cả âm trầm bạn cần. Mặc dù chúng tôi chưa thử nghiệm soundbar, nhưng những người yêu thích âm thanh và rạp chiếu phim có thể vẫn sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến chất lượng đến từ các thành phần riêng lẻ. Nhưng đối với hầu hết, DHT-S217 trông khá hấp dẫn.

ĐỌC THÊM:  Huawei Watch GT 3 Pro đã sẵn sàng xuống nước

Nếu bạn quan tâm đến việc tích hợp một soundbar Dolby Atmos với mức giá thấp, sản phẩm DHT-S217 mới có thể dành riêng cho bạn. Loa được bán lẻ với giá £ 249 và sẽ có sẵn từ Denon vào tháng 5 sau khi ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào cuối tháng này.