Một chatbot được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo (AI) cũng gây ấn tượng với người giàu nhất châu Á Gautam Adani.

Gautam Adani, người đàn ông giàu có nhất châu Á, đã ca ngợi các chatbot AI trong một bài báo trên LinkedIn được xuất bản ngay sau WEF 2023, tuyên bố rằng ông đã bị cuốn hút vào ChatGPT sau lần đầu tiên sử dụng nó.

Một số quốc gia đối tác và những người khổng lồ công nghệ, chẳng hạn như Intel, Qualcomm, TSMC và những người khác, bắt đầu phát triển nhờ sự thống trị của Hoa Kỳ trong thiết kế và sản xuất chip hơn 5 thập kỷ trước.

Hoan hô nhu cầu trí tuệ nhân tạoanh ấy nói rằng nó tốt như vũ khí dẫn đường và bao gồm những tiềm năng và mối nguy hiểm tương tự.

Ngoài ra, ông cũng ngạc nhiên về tình trạng sa thải đáng kể ‘không thể sai lầm’ của ngành CNTT và sản phẩm của các chuyên gia về cuộc suy thoái toàn cầu vào quý 3 năm 2023.

Ông nói rằng Ấn Độ có thể thu được lợi ích từ sự phân rã địa kinh tế hơn nữa của thế giới và quân sự hóa chính sách kinh tế.

Trong bài báo, ông trùm kinh doanh Ấn Độ cũng đề cập đến một số chủ đề khác, bao gồm các tác động tích lũy của cuộc tấn công và hợp lưu của một số mối nguy hiểm.

ĐỌC THÊM:  Hướng dẫn hoàn chỉnh để tạo ứng dụng Marketplace

Cũng đọc: Đại sứ quán Hoa Kỳ thực hiện các sáng kiến ​​đa hướng để cắt giảm thời gian chờ cấp thị thực