Món nhúng phô mai và sức khỏe tim mạch không hẳn là một sự kết hợp được tạo ra từ thiên đường. Xem xét cách hầu hết các loại phô mai nhúng mua tại cửa hàng được làm bằng hương vị nhân tạo, chúng không cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và chúng có thể chứa hàm lượng natri và chất béo tương đối cao, thêm phô mai vào chế độ ăn uống của bạn nếu bạn tập trung vào sức khỏe tim mạch của mình thì không thực hành tốt nhất. Ngon? Tất nhiên! Nhưng tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn? Không nhiều lắm.

Vì nước chấm phô mai không có thành phần dinh dưỡng ấn tượng nhất, nên các chuyên gia có xu hướng khuyên mọi người nên hạn chế ăn loại phô mai ngon này. Nhưng thực tế là, đối với một số người, việc vượt qua mùa xem bóng đá hoặc tiệc BBQ mùa hè mà không có nước sốt phô mai yêu thích của họ là điều không tưởng.

Tin tốt là có một số loại nước chấm tốt hơn cho bạn có sẵn tại các cửa hàng tạp hóa và trực tuyến đáp ứng nhu cầu của bạn về thứ gì đó để chấm khoai tây chiên nướng mà không nạp vào cơ thể bạn những thành phần đáng ngờ.

Khi nói đến nước chấm phô mai, việc tìm kiếm một lựa chọn được làm từ các nguyên liệu lành mạnh, không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo và không chứa một lượng lớn natri hoặc chất béo là lý tưởng nhất. Nếu mẹo chứa các vi chất dinh dưỡng được nhấn mạnh cho sức khỏe tim mạch—canxi, magie và kali—thì đó chắc chắn là một phần thưởng.

ĐỌC THÊM:  11 cách để ngăn cảm giác thèm ăn carb trước khi bắt đầu

Trong số tất cả các loại phô mai nhúng ngoài kia, món nhúng pho mát số 1 mua ở cửa hàng tốt nhất cho sức khỏe tim mạch là Món nhúng theo phong cách Queso Style Dip thực vật tốt.

Hãy đọc tiếp và để biết thêm các lời khuyên về sức khỏe tim mạch, hãy xem Thói quen ăn vặt có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim của bạn.

Thực phẩm tốt Queso Style Dip dựa trên thực vật
Lịch sự của Thực phẩm tốt

Hầu hết các loại nước sốt phô mai mua ở cửa hàng đều có hương vị tuyệt vời, nhưng về mặt dinh dưỡng thì còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Tuy nhiên, những người yêu thích phô mai có thể cảm thấy mệt mỏi khi thử loại sốt phô mai không có sữa vì lo ngại rằng nó sẽ không đạt tiêu chuẩn của họ.

Nhưng Good Foods tạo ra món nhúng phô mai không có sữa sẽ giúp bạn tìm đến loại thực phẩm thay thế lành mạnh hơn này vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Với dưới 200 miligam natri và 0 gam chất béo bão hòa trong mỗi khẩu phần, loại nước sốt này phù hợp với nhiều hộp thực phẩm tốt cho tim mạch. 80 miligam kali mà mỗi khẩu phần cung cấp cũng mang lại lợi ích bổ sung cho sức khỏe tim mạch.

Không chứa đậu nành, thân thiện với người ăn chay và không biến đổi gen, loại nước sốt phô mai này có thể phù hợp với nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau, miễn là loại nước sốt bạn chọn không được chiên ngập dầu hoặc tẩm natri (như bánh tortilla cổ điển). Nước sốt này thậm chí còn có một số chất xơ, điều mà thực tế chưa từng thấy khi đánh giá nước chấm phô mai! Và quan trọng nhất, món nhúng này có vị hoàn toàn tuyệt vời.

ĐỌC THÊM:  5 bộ đồ ăn tinh xảo dưới $ 100

Vì vậy, nếu bạn tập trung vào sức khỏe tim mạch của mình và bạn là người yêu thích nước sốt phô mai, thì việc chọn Thực phẩm tốt Thực phẩm dựa trên thực vật Queso Style Dip để giải quyết cơn thèm ăn của bạn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lauren Manaker MS, RDN, LD, CLEC

Lauren Manaker là một chuyên gia dinh dưỡng, tác giả sách và nhà phát triển công thức đã từng đoạt giải thưởng, người đã hành nghề được gần 20 năm. Tìm hiểu thêm về Lauren