Giáng sinh cổ vũ mà kéo dài cả năm bạn nói? Chà, nó có thể là của bạn khi đăng ký tạp chí Stuff UK. Chúng tôi đang cung cấp cho bạn 13 số báo với giá £37,99, tức là chỉ £2,92 cho mỗi số báo.

Đó là tiết kiệm 41% so với giá cửa hàng. Đó là món quà hoàn hảo trong Giáng sinh này! tạp chí thứ bao gồm tất cả các tiện ích, thiết bị và công nghệ mới nhất và tốt nhất mà tiền có thể mua được.

Nó sẽ cung cấp cho bạn khoảng 2000 trang biên tập chất lượng dựa trên công nghệ. Đó là hàng ngàn tiện ích. Hàng trăm đánh giá. Và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, vì vậy bạn sẽ không phải lãng phí thời gian hay tiền bạc đến các cửa hàng để nhận hàng mỗi tháng.

Nhận ưu đãi đăng ký Giáng sinh này ngay bây giờ! Hoặc nếu bạn chỉ muốn một vấn đề, hãy xem các vấn đề riêng lẻ tại đây.

Đây là loại nội dung chất lượng mà bạn có thể mong đợi nhận được qua cửa trong năm 2023 (hình ảnh được chụp từ số Giáng sinh 2022):

Tạp chí Stuff giúp bạn nắm bắt được công nghệ thú vị nhất trước khi nó lên kệ thông qua phần Nội dung hấp dẫn tiên tiến của chúng tôi và các bản xem trước chuyên sâu về sản phẩm. Dù là điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV hay loa thông minh, chúng tôi đều mang đến tận tay bạn.

ĐỌC THÊM:  IPhone của bạn ngừng sạc ở mức 80%? Đây là lý do tại sao

Tạp chí có rất nhiều bài đánh giá thực hành mới nhất về công nghệ và thiết bị thông minh nhất trên thị trường. Mỗi vấn đề, nhóm Stuff đều mang đến cho bạn thương hiệu độc đáo của chúng tôi về các bài đánh giá dí dỏm và vô tư về các sản phẩm thú vị nhất, được tìm kiếm nhiều nhất cho bạn và ngôi nhà của bạn.

Được xuất bản 13 lần một năm (bốn tuần một lần), tạp chí có giá bìa là 4,99 bảng nhưng với ưu đãi mới nhất của chúng tôi, bạn có thể mua nó với giá 2,92 bảng cho một số.