Đà Nẵng là một thành phố duyên dáng nay đã phát triển trở thành một trung tâm kinh tế và là một trong những thành phố du lịch hàng đầu miền Trung Việt Nam. Thành phố là cửa ngõ đến các địa điểm và thành phố nổi tiếng khác như Hội An. Đi từ Đà Nẵng đến Hội An bằng taxi là phương tiện trung chuyển phổ biến nhất để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin rất quan trọng cho bạn khi lên kế hoạch đi du lịch giữa hai thành phố này.

Tổng quan về Đà Nẵng đi Hội An taxi

Taxi từ Đà Nẵng đến Hội An là phương tiện di chuyển phổ biến nhất vì rất tiện lợi và nhanh chóng; nó mất khoảng 45 phút tùy thuộc vào lưu lượng truy cập. Tiền taxi là khoảng 350.000 VND ($ 15,2) – 450.000VND ($ 19,5) để đi một chiều. Lợi thế của việc đi taxi là nó cho phép bạn xuất hiện và nhảy lên chiếc xe đầu tiên đi cùng, đặc biệt nếu bạn không thích lên kế hoạch sắp xếp trước

Đà Nẵng đến Hội An taxi

Taxi truyền thống

Trong mỗi xe taxi, có một đồng hồ tính tiền được lắp đặt bên trong và giá được tính dựa trên điều này. Taxi chờ bên ngoài ga tàu hoặc bến xe buýt đã được biết là từ chối sử dụng đồng hồ đo của họ để mặc cả giá vé, mặc dù đây không phải là điều bình thường. Mỗi công ty taxi đều cung cấp số điện thoại liên lạc để bạn gọi và đặt hàng và mỗi dịch vụ taxi đều có một số người trả lời cuộc gọi của bạn bằng tiếng Anh tại dịch vụ trả lời của họ.

Để tránh những trường hợp lừa đảo có thể xảy ra với bạn khi đang di chuyển, các hãng taxi lớn đang hoạt động tại Đà Nẵng như sau:

1. Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Taxi Mai Linh là thương hiệu taxi phổ biến tại Đà Nẵng và bạn cũng có thể thấy họ đang hoạt động tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Vì vậy, hãng taxi này uy tín để đi du lịch. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng bởi màu xanh đặc trưng của chúng. Người lái xe thường đeo cà vạt màu trắng và xanh lá cây hoặc áo khoác màu xanh lá cây.

Nếu bạn đi từ trung tâm thành phố, bạn có thể gọi trực tiếp số liên lạc của họ: 0511.3.56.56.56.

Các loại cabin Mở cửa (dưới 30km) 30 km tiếp theo Sau 30km
Ô tô 4 chỗ 9.000 vnđ 13.000 VND / km 10.000 VND / km
Ô tô 7 chỗ 10.000 đồng 14.000 VND / km 12.000 VND / km
Thời gian chờ 50.000 VND / giờ
ĐỌC THÊM:  11 Hoi An Food Favorites You Will Love

Mai Linh Taxi Đà Nẵng

Mai Linh Taxi Đà Nẵng

2. Taxi VinaSun Green Đà Nẵng

VinaSun Taxi cũng được coi là một thương hiệu taxi lớn của quốc gia. Họ hoạt động hầu hết ở các thành phố phía Nam của Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, v.v. Công ty sử dụng những chiếc ô tô màu trắng với mũi tên màu đỏ và xanh lá cây trong một vòng tròn làm logo của họ. Đây là đường dây nóng mà bạn có thể gọi và đặt hàng: 0511.3.68.68.68

Giá cước taxi VinaSun Đà Nẵng:

Các loại cabin Mở cửa (dưới 30km) 30 km tiếp theo Sau 30km
Ô tô 4 chỗ 9.000 vnđ 13.000 VND / km 9.600 VND / km
Ô tô 7 chỗ 10.000 đồng 14.000 VND / km 11.600 VND / km
Thời gian chờ 50.000 VND / giờ

Taxi Vinasun Đà Nẵng

Taxi Vinasun Đà Nẵng

3. Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Tiên Sa Taxi là một công ty lớn khác hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng và Hội An. Taxi của họ cung cấp giá rẻ hơn các hãng khác ở trên nhưng chất lượng dịch vụ tương đương nhau. Chưa kể, họ là taxi wi-fi miễn phí đầu tiên ở Đà Nẵng nên rất đáng để đi cùng họ.

Số liên lạc: 0511.3.79.79.79

Các loại cabin Mở cửa (dưới 30km) 30 km tiếp theo Sau 30km
Ô tô 4 chỗ 8.000 đồng 11.000 VND / km 9.000 VND / km
Ô tô 7 chỗ 9.000 vnđ 13.000 VND / km 11.000 VND / km
Thời gian chờ Tự do

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Tiên Sa Taxi

4. Taxi Sông Hàn Đà Nẵng

Một công ty khác trong danh sách của chúng tôi là Taxi Sông Hàn, một thương hiệu địa phương nổi tiếng. Tài xế của họ thân thiện và chu đáo cũng như kỹ năng lái xe giàu kinh nghiệm của họ giúp bạn an toàn để bạn có thể tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn.

SĐT: 0511.3.72.72.72

Các loại cabin Mở cửa (dưới 30km) 30 km tiếp theo Sau 30km
Ô tô 4 chỗ 10.000 đồng 12.000 VND / km 11.000 VND / km
Ô tô 7 chỗ 12.000 VND 14.500 VND / km 13.000 VND / km
Thời gian chờ 50.000 VND / giờ

Grab taxi

Các nền tảng đặt xe như Uber hay Lyft cũng đã có mặt tại Việt Nam. Bạn có thể đi Grab, Bee, VietGo, và các dịch vụ khác để đi từ Đà Nẵng đến Hội An. Grab là thương hiệu phổ biến nhất trong số các thương hiệu này, với số lượng xe dịch vụ lớn nhất. Để đặt Grab, tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh, kết nối internet và ứng dụng để sử dụng dịch vụ của họ. Bởi vì tuyến đường và phí được cung cấp trong ứng dụng, tùy chọn này cũng được coi là thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy hoặc không cần mặc cả, điều này thậm chí còn tốt hơn.

Du khách bay đến Hội An từ sân bay Đà Nẵng sẽ phải mua SIM 3G / 4G tại sân bay để kết nối Internet và tải ứng dụng. Để bắt đầu, hãy làm theo hướng dẫn của ứng dụng để đăng ký và sau đó đặt xe của bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa điểm đón và điểm đến. Cuối cùng, bạn có tùy chọn chọn loại xe bạn muốn lái. Có các loại ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, ô tô đi chung. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch một mình thì xe máy là một lựa chọn rất tiết kiệm và tiện lợi.

ĐỌC THÊM:  [REVIEW]Ghé thăm các Bảo tàng Hàng đầu của New York với One Pass - Thẻ Bảo tàng Thành phố New York!

Chi phí bị ảnh hưởng nhiều bởi thời gian trong ngày và khối lượng của nhu cầu. Thông thường, dịch vụ Grab rẻ hơn một chút so với taxi thông thường vào khoảng 200.000 VND (8.7 $) và 350.000 VND (15 $).

Grab taxi

Grab taxi

Mẹo đi từ Đà Nẵng đến Hội An bằng taxi

  • Một số tài xế taxi không thể nói các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt hoặc có thể hiểu và nói tiếng Anh rất cơ bản có thể gây ra hiểu lầm. Vì vậy, một số ứng dụng dịch thuật có thể hữu ích trong trường hợp này.
  • Để tránh bị Grab lừa đảo (vâng, điều đó có thể xảy ra), chỉ nên đi trên những chiếc xe có biển số giống với biển số được hiển thị trong ứng dụng của bạn.
  • Thông thường, xe Grab sẽ không dừng dọc đường. Tuy nhiên, bạn có thể thương lượng trước với tài xế. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn nhập địa chỉ chính xác của điểm đến; kiểm tra kỹ các trang web và nếu bạn cần hỗ trợ, đừng ngần ngại hỏi nhân viên khách sạn của bạn ở Hội An.
  • Nếu bạn đến và sau đó khởi hành đến Hội An từ sân bay Đà Nẵng, hãy đi bộ ra ngoài cổng sân bay vì xe Grab không được phép vào sân bay.

Nhìn chung, Đà Nẵng được vinh danh là thành phố an toàn nhất với người dân địa phương thật thà chất phác ở Việt Nam. Chắc chắn bạn có thể lưu tâm hơn để lựa chọn phương tiện di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An bằng taxi nào là tốt nhất. Hãy truy cập BestPrice và tham gia các tour du lịch Đà Nẵng – Hội An với hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, người sẽ đưa bạn trải nghiệm một hành trình khó quên.

Nếu bạn thích các lựa chọn tiết kiệm chi phí khác, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về cách đi từ Đà Nẵng đến Hội An bằng xe buýt.

Minah Trinh

Nguồn ảnh: Internet