Trở lại năm 2019, Tesla đã tiết lộ chiếc xe bán tải chạy điện tương lai của mình – Cybertruck. Không có cơ hội để bạn bỏ lỡ điều này, từ meme cửa sổ bị đập vỡ, ảnh chụp bằng máy bay không người lái và thiết kế nhôm nguyên khối.

Thật không may, kể từ khi ra mắt, Cybertruck đã nhận được tin xấu sau tin xấu. Có lẽ đáng thất vọng nhất là việc sản xuất đã bị chậm lại hai năm và hy vọng sẽ không còn nữa (lời nói của Tesla, không phải của chúng tôi). Và tại cuộc họp cổ đông năm 2022 của Tesla, Elon Musk đã tiết lộ thêm một số tin xấu cho việc mua lại.

Theo một bình luận ngắn gọn của Musk, Cybertruck sẽ đắt hơn những gì ban đầu nghĩ. Và đó là tất cả. Không đề cập đến số lượng bao nhiêu, liệu điều này có ảnh hưởng đến đơn đặt hàng trước hay bất cứ điều gì tương tự hay không. Nếu có bất cứ điều gì, bình luận để lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Ban đầu, Cybertruck được cho là có giá khởi điểm 40.000 USD cho biến thể động cơ đơn, 50.000 USD cho biến thể động cơ kép và 70.000 USD cho biến thể động cơ ba. Chúng tôi cho rằng việc tăng giá sẽ áp dụng cho cả ba mẫu xe và có thể sẽ ở mức cao hơn của hàng nghìn chiếc. Musk cũng đề cập đến một số thông số kỹ thuật có thể khác, nhưng không cho biết thêm chi tiết. Musk đã đề cập đến cả lạm phát và “các vấn đề khác nhau” đối với việc tăng giá, điều này không phải là hiếm gần đây. Nhiều loại xe khác cũng tăng giá, đặc biệt là xe điện.

ĐỌC THÊM:  5 mẹo SEO hiệu quả cho trang web tự lưu trữ của bạn

Điều đó nói rằng, chúng tôi không ngạc nhiên trước thông báo này, xem xét Model Y (ish) mới có giá khởi điểm chỉ dưới 60.000 đô la. Thật khó chịu khi nhận được nhiều tin tức hơn nữa cho EV. Đừng hiểu sai ý chúng tôi, chúng tôi vẫn rất hào hứng với Cybertruck – nó trông rất tuyệt và sẽ mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc. Thật vui khi nhận được một số tin tức tốt về việc đón khách để thay đổi…