Theo nghiên cứu của EE, cứ sáu người dưới 35 tuổi thì có một người từ chối hẹn hò thứ hai với người bị nứt màn hình điện thoại, trong khi 1/10 sẽ từ chối một người nào đó trong cuộc phỏng vấn xin việc lần thứ hai.

Cũng nông cạn và hay phán xét một cách lố bịch như những người này (vì tất cả những gì họ biết bạn đã đập vỡ màn hình của mình để cứu một con mèo con khỏi một tòa nhà đang cháy – sự mất mát của họ), có điều gì đó phải nói về sự bất tiện và khó chịu mà một mảnh kính vỡ có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn . Và tiết kiệm cho việc cắt ngón tay cái của bạn với mỗi lần vuốt, nhiều người trong chúng ta dần dần chấp nhận màn hình bị nứt cho đến khi nâng cấp. Rốt cuộc, ai có thể sống mà không có điện thoại thông minh trong quá trình sửa chữa thường mất ít nhất vài ngày hoặc hơn?

Hãy tham gia dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng mới của EE, dịch vụ này hứa hẹn sẽ sửa một số thiết bị cầm tay trong vòng ít nhất là hai giờ, với những thiết bị khác sẽ sẵn sàng để lấy vào ngày hôm sau. Được triển khai trên toàn quốc, dịch vụ bao gồm màn hình bị vỡ, hư hỏng thẩm mỹ, pin, các vấn đề về máy ảnh, v.v. và được Apple, Google, Huawei và Samsung chấp thuận.

ĐỌC THÊM:  Apple xem trước ba tính năng trợ năng mới, có thể dành cho iOS 16

Cũng có sẵn cho tất cả những người không sử dụng EE, chi phí do nhà sản xuất bảo hành hoặc khách hàng tự chi trả và sẽ thay đổi tùy theo tính chất của lỗi. Bao phủ 72 phần trăm phạm vi thiết bị cầm tay của mạng, các thiết bị cầm tay ít người biết hơn không đủ điều kiện cho tùy chọn sửa chữa nhanh sẽ phải thực hiện một chuyến đi đến trung tâm sửa chữa của EE ở Kent.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một thiết bị cầm tay phổ biến như iPhone hoặc hàng đầu Galaxy và sắp xảy ra một vụ thu thập dữ liệu quán rượu cả ngày, bạn có thể yên tâm rằng mọi rủi ro bất chính đều có thể được giải quyết trước khi ghé thăm cửa hàng thịt nướng lúc 2 giờ sáng không thể tránh khỏi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Apple được cho là đang có kế hoạch chuyển iPhone sang USB-C với iPhone 15