thủ công mạng là một công ty dịch vụ CNTT có trụ sở tại Kerala, gần đây đã thông báo rằng công ty đã tặng một chiếc ô tô Mercedes Benz C-Class cho một trong những nhân viên lớn tuổi nhất của mình. Webandcrafts là nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu có trụ sở tại Koratty Infopark ở Thrissur.

Hơn nữa, người nhận chiếc xe là Giám đốc sáng tạo của công ty Clint Antony. Webandcrafts được thành lập vào năm 2012 trước đó chỉ có 5 nhân viên và hiện tại công ty đã có hơn 300 nhân viên.

Nói về Antony, anh là người lớn tuổi nhất và là nhân viên đầu tiên của công ty và luôn gắn bó với công ty từ đó đến nay.

Trong một tuyên bố, công ty nhận xét về công việc khó khăn, Abin Jose Tom, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Webancrafts cho biết nhân viên là trụ cột chính của công ty và công ty rất vinh dự khi có được những nhân viên chăm chỉ và tận tụy như vậy. Và Clint đã luôn đồng hành cùng công ty ngay từ những ngày đầu thành lập và đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty. Và để thể hiện lòng biết ơn của công ty đối với sự chăm chỉ và cống hiến của anh ấy, công ty đã quyết định tặng anh ấy một chiếc Mercedes Benz C-Class.

ĐỌC THÊM:  Microsoft công bố thiết kế dự kiến ​​của Windows 12

Webandcrafts cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như giải pháp di động tùy chỉnh, phát triển thương mại điện tử, ứng dụng web và di động. Ngay từ giai đoạn đầu, công ty đã phát triển thành một nhà cung cấp giải pháp CNTT toàn cầu.