Trong trường hợp bạn chưa biết, ngày 10 tháng 3 chính thức là Ngày Mario (Ngày tháng 3, geddit) và Lego đang kỷ niệm mốc quan trọng hàng năm này với một loạt bổ sung mới cho dòng Lego Super Mario nổi tiếng.

Nhưng thợ sửa ống nước không phải là ngôi sao ở đây. Công chúa Peach thực sự là người cuối cùng đã nhận được cống hiến của mình. The Adventures with Peach Starter Course (€ 59,99) là phần thứ ba thuộc loại này, sau bộ Mario và Luigi, và đi kèm với một nhân vật Peach tương tác, giống như Bros trước cô ấy, có loa và nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.

Bạn có thể kết nối Lego Peach, Mario và Luigi qua Bluetooth, đồng thời kiếm tiền kỹ thuật số thưởng khi đánh bại kẻ thù như các nhân vật Lemmy và Lava Bubble mới với tư cách là một đội.

Nhưng thông báo thú vị hơn là Bộ mở rộng lâu đài của Peach (€ 129,99), có phòng ngai vàng có thể xây dựng quay xung quanh để tiết lộ Bowser (bạn chỉ biết anh ta đã cản đường bằng cách nào đó), cộng với một bức tranh Bob-omb với một Thẻ hành động bí mật và một chiếc bánh có Goomba ẩn bên trong.

Bộ này chủ yếu nhắm đến những người trẻ tuổi, những người sưu tập các bộ Super Mario và muốn hoàn thành các thử thách mới, nhưng giống như Bộ mở rộng Phi thuyền của Bowser trước đó, chúng tôi nghĩ Peach’s Castle sẽ tuyệt vời như một tác phẩm trưng bày cho người hâm mộ Mario ở mọi lứa tuổi.

ĐỌC THÊM:  Google Pixel 6a chứng minh những điều tốt đẹp đến từ những gói nhỏ

Lego cũng đã công bố một loạt các bộ khác vào ngày hôm nay, bao gồm Bộ mở rộng giày của Goomba (9,99 €), Bộ mở rộng Fuzzy Flippers (24,99 €), Bộ mở rộng nhà quà tặng Yoshi (29,99 €), Bộ đồ đào mèo và Mở rộng tháp đông lạnh Bộ (€ 69,99) và Bộ mở rộng thử thách trên Cloudtop của Big Spike (€ 59,99). Tất cả chúng sẽ có sẵn từ ngày 1 tháng 8.