Cơm Niêu là một trong những món ăn bình dân ở Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy, có rất nhiều quán bán món ăn này. Nếu bạn chưa biết ăn Cơm Niêu ở đâu Đà Nẵng thì có thể xem danh sách một số quán bán Cơm Niêu ngon ở Đà Nẵng như dưới đây:

Một số địa chỉ ăn ngon ở Đà Nẵng

Một số địa chỉ ăn ngon ở Đà Nẵng

1. Cơm Niêu Ngói Đỏ

  • Địa chỉ: Số 07 Phan Bội Châu, Quận Hải Châu, Việt Nam
  • Giờ mở cửa: 08:00 sáng – 06:00 chiều
  • Khoảng giá: 3 – 6 USD

Nằm trên con đường Phan Bội Châu, Cơm Niêu Ngói Đỏ từ lâu đã nổi tiếng trong danh sách những nhà hàng, quán ăn chất lượng ở Đà Nẵng. Các món ăn ở đây luôn được đánh giá cao về hương vị thơm ngon, hấp dẫn và chủ yếu là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn tại quán cũng khá đa dạng và phong phú với nhiều lựa chọn.

2. Cơm Niêu Đà Nẵng Nhà Đỏ

+ Chi nhánh 1: 176 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

+ Chi nhánh 2: 86 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Giờ mở cửa: 08:00 sáng – 10:00 tối.
  • Khoảng giá: 5 – 10 USD

Được biết đến là một trong những quán cơm ngon nhất Đà Nẵng, cơm niêu Nhà Đỏ lúc nào cũng đông nghẹt thực khách. Chủ yếu, đây cũng là địa điểm ăn uống quen thuộc của nhiều đoàn khách khi đến thăm thành phố biển.

3. Cơm Niêu Nội Đất

  • Địa chỉ: 168 Trần Bạch Đằng, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 08:00 sáng – 10:00 tối
  • Khoảng giá: 2 – 7 USD

Trong danh sách những quán Cơm Niêu Đà Nẵng ngon không thể không kể đến Nội Đất. Điểm độc đáo đầu tiên của nhà hàng này là không gian ẩm thực đậm chất Việt Nam. Địa chỉ này cũng là một trong những gợi ý hấp dẫn cho những bữa tiệc lớn, tụ tập hay họp mặt gia đình.

Thực đơn của Nội Đất pot khá phong phú và đa dạng. Trong đó món ăn hàng đầu và nổi tiếng nhất ở đây vẫn phải kể đến là cơm tấm và cơm rang hải sản. Thực khách luôn đánh giá cơm rang hải sản của Nội Đất có hương vị độc đáo, khác biệt so với các nhà hàng ăn uống khác.

Ăn Cơm Niêu ở đâu tại Đà Nẵng

Cơm Niêu là món nhất định phải thử ở Đà Nẵng

Là một thành phố đa dạng về ẩm thực, ngoài những nhà hàng Đà Nẵng này, du khách còn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ ăn uống hấp dẫn và thú vị khác. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

Nguồn ảnh: Internet

ĐỌC THÊM:  Nhà hàng Hy Lạp tốt nhất tại Sài Gòn