Chuyên gia âm thanh New York Grado nổi tiếng với nhiều loại tai nghe hở lưng được chế tạo thủ công – nhưng tai nghe hở lưng nổi tiếng vì âm thanh bị rò rỉ. Điều đó có nghĩa là bạn đã đeo lon Bluetooth thế hệ mới nhất của công ty trong tình trạng nguy hiểm, với những người xung quanh bạn có thể nghe thấy giai điệu của bạn gần như tốt nhất có thể. Grado GW100x mới hứa hẹn sẽ kiểm soát rò rỉ tốt hơn, đồng thời nâng cao chất lượng nhờ trình điều khiển thế hệ thứ tư và Bluetooth 5.2.

Họ tuân theo dòng sản phẩm trên tai Statement X Series được công bố gần đây và chọn phiên bản 44mm của Trình điều khiển X thế hệ thứ tư của Grado. Các nam châm mạnh hơn, cuộn dây âm thanh được thiết kế lại và màng loa được cấu hình lại, tất cả đều giúp giảm thiểu hiện tượng méo tiếng, đồng thời “duy trì tính toàn vẹn hài hòa của âm nhạc của bạn”. Quan trọng hơn đối với việc nghe khi đang di chuyển, chúng cũng giảm tới 60% lượng âm thanh thoát ra so với tai nghe có dây của hãng.

Phong cách sống của tai nghe không dây Grado Labs GW100x

Đương nhiên, GW100x vẫn giữ thiết kế đặc trưng của Grado, với lưới kim loại, chụp tai bằng xốp và băng đô bằng da. Nó cũng tìm thấy chỗ cho các điều khiển phát lại, micrô tích hợp để thực hiện cuộc gọi thoại và cổng USB-C. Thời lượng pin phải đủ để nghe tối đa 46 giờ hoặc gần hai ngày liên tục. Hai giờ sử dụng nguồn điện là đủ để nạp đầy đủ.

ĐỌC THÊM:  Tất cả các tính năng iOS 15.5 mới mà bạn sẽ thực sự quan tâm trong bản beta

Nó hỗ trợ codec âm thanh thích ứng aptX chất lượng cao, cũng như AAC và SBC được hỗ trợ rộng rãi hơn, với Bluetooth 5.2 giúp sử dụng ít năng lượng hơn so với kiểu máy cũ. Việc chuyển đổi giữa nhiều thiết bị bây giờ sẽ bớt đau đầu hơn so với trên cặp thế hệ trước. Ngoài ra còn có một cáp 3,5 mm đi kèm để cắm vào bộ analogue cũ hơn hoặc các thiết bị thiếu Bluetooth tích hợp.

Grado GW100x hiện có sẵn để đặt hàng, trực tiếp từ trang web của Grado, với giá khởi điểm là £249/$275.