Việc làm mới MacBook Air vào năm 2022 là một sự kiện lớn. Nổi bật với thiết kế hoàn toàn mới loại bỏ phần nêm, thêm phần notch và bổ sung một số cổng mới, máy tính xách tay “nhẹ” của Apple đã nhận được một bản nâng cấp khá lớn. Chúng tôi cũng là những người hâm mộ cuồng nhiệt, cho chiếc máy này 5 sao hoàn hảo trên 5 sao trong bài đánh giá của chúng tôi. Nhưng có vẻ như thương hiệu vẫn chưa kết thúc với những thay đổi dành cho MacBook Air.

Theo một tin đồn mới từ nhà phân tích màn hình Ross trẻ, một chiếc MacBook Air mới sẽ được sản xuất tấm nền vào quý 1 năm 2023 với tấm nền 15,5 inch. Young hy vọng thiết bị sẽ ra mắt vào mùa xuân, giống như năm nay. Mặc dù đây chỉ là tin đồn, nhưng Young khá nổi tiếng về thiết bị của Apple. Đường cắt hình chữ “i” ẩn bên dưới Dynamic Island của iPhone 14 Pro? Young là một trong những người đầu tiên báo cáo về sự thay đổi.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về Air 15 inch, đã có những lời xì xào trong một thời gian. Nhưng đây là tin đồn cụ thể đầu tiên cho máy tính xách tay mới. Chúng tôi hy vọng máy tính xách tay sẽ có thiết kế giống như bản làm mới của năm 2022, với notch, MagSafe và các bổ sung mới khác. Vẫn chưa rõ liệu điều này sẽ phù hợp với sản phẩm 13 inch hiện có hay mẫu 15 inch sẽ thay thế nó. Cái đầu tiên có vẻ có nhiều khả năng hơn, nhưng điều này làm cho mọi thứ hơi phức tạp.

ĐỌC THÊM:  Sonos tình cờ tiết lộ ba màu mới cho Roam sớm

Nếu Apple thêm một mẫu MacBook Air lớn hơn vào dòng sản phẩm, nó sẽ bắt đầu làm lộn xộn danh sách máy tính xách tay của Apple. Hai mẫu Air, ba mẫu Pro và có khả năng là sự hồi sinh của MacBook 12 inch nhỏ hơn sắp ra mắt – có rất nhiều lựa chọn. Ưu điểm có ba kích cỡ, vì vậy có vẻ như Apple là người đầu tiên bổ sung thêm tùy chọn kích thước Air, nhưng nó sẽ phù hợp ở đâu? Bạn có thể chỉ định MacBook Air hiện tại ít nhiều có giá bằng MacBook Pro 14 inch. Nếu một chiếc Air 15 inch nằm ở giữa chúng, tại sao không chuyển sang thiết bị Pro?

Nó có thể có nghĩa là tăng giá cho MacBook, như iPad vào đầu năm nay. Hoặc, nó có thể có nghĩa là dòng sản phẩm MacBook lộn xộn hơn một chút với nhiều mẫu mã hơn để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng khiến họ bối rối. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ trong suốt năm 2023 để xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi có thể ra mắt tai nghe VR của Apple trước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Apple Pencil sắp ra mắt có thể phát hiện màu sắc và kết cấu