Cựu người sáng lập OnePlus, Carl Pei, công ty Nothing sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 23 tháng 3 lúc 2 giờ chiều GMT.

Mục đích của sự kiện này vẫn chưa được xác định, nhưng đã có rất nhiều suy đoán gần đây cho rằng Nothing sẽ tung ra một chiếc điện thoại thông minh tiếp nối tai nghe không dây thực sự Ear 1 của năm ngoái. Nó sẽ được phát trực tiếp.

Bạn sẽ có thể xem sự kiện này tại mọi nơi. Khẩu hiệu cho sự kiện là ‘Sự thật’ hơi cao cấp.

Một bức ảnh được dàn dựng rõ ràng gần đây đã xuất hiện về Pei cùng với Giám đốc điều hành Qualcomm Cristiano Amon tại Mobile World Congress với cặp đôi này đang nhìn vào một thiết bị có kích thước rất giống điện thoại. Tại sao lại dàn dựng? Không ai đeo mặt nạ, điều bắt buộc tại sự kiện.

Nó cũng được chụp trong khu vực báo chí và đối tác của gian hàng của Qualcomm (chúng tôi biết, khi chúng tôi đã ở đó) nhưng nó vẫn là một nơi khá bận rộn cho một tiết lộ ranh mãnh như vậy hơn là ở một trong nhiều phòng họp gần đó.

Sự kiện này cũng sẽ bao gồm một “cơ hội mới để đầu tư cộng đồng”, vì vậy hãy mong đợi một hoặc hai sản phẩm được huy động vốn từ cộng đồng.

Không có gì cũng đã thông báo rằng họ đang thành lập Trung tâm thiết kế London do nhà thiết kế chính Adam Bates, cựu giám đốc thiết kế của Dyson, đứng đầu.

ĐỌC THÊM:  8 yếu tố quan trọng cần xem xét khi xây dựng chiến lược tiếp thị của bạn