Cuối cùng đã đến lúc, những người hâm mộ công nghệ. Google I / O 2022 sẽ bắt đầu tại Shoreline Amphitheatre ở Mountain View, California vào ngày hôm nay và đây là phần lớn nhất trong hội nghị các nhà phát triển của gã khổng lồ công nghệ trong nhiều năm. Bạn cũng không phải bỏ lỡ một giây nào của hành động. Chúng tôi ở đây để giải thích cách xem luồng trực tiếp Google I / O trực tuyến miễn phí – không thể dễ dàng hơn để nắm bắt tất cả các thông báo lớn nhất khi chúng diễn ra vào thứ Tư tuần này.

Đó là bởi vì Google đang cung cấp luồng trực tiếp I / O 2022 miễn phí cho mọi người trên khắp thế giới. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi trang này, vì chúng tôi đã nhúng nó ngay bên dưới! Thời gian bắt đầu bài phát biểu quan trọng của Google I / O là 11 giờ sáng theo giờ địa phương đối với Google ở ​​Bờ Tây Hoa Kỳ, là 1 giờ chiều theo giờ ET ở phía bên kia của Hoa Kỳ và 6 giờ chiều theo giờ BST ở Vương quốc Anh.

Mọi thứ thường kéo dài trong khoảng hai giờ, vì vậy hãy theo dõi với chúng tôi và bạn sẽ là một trong những người đầu tiên nghe về những gì mới trong Android 13, cũng như (chúng tôi nghĩ) điện thoại thông minh Pixel 6a mới trông như thế nào. Có rất nhiều điều khác có thể phá vỡ vỏ bọc, với việc Google có một lịch sử tiết lộ bất ngờ tại I / O – gần đây nhất là thử nghiệm gọi điện video 3D Project Starline.

ĐỌC THÊM:  5 mẹo SEO hiệu quả cho trang web tự lưu trữ của bạn

Nếu bạn muốn xem nó qua YouTube, điều đó cũng tuyệt. Bạn sẽ tìm thấy nó trên trang YouTube của Google, nơi có một phiên bản bằng Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ cho khả năng truy cập.

Bất cứ ai thật sự vào Google cũng sẽ dễ dàng phát trực tuyến các phiên và cuộc trò chuyện khác từ Google I / O 2022. Bài phát biểu mở đầu là điểm thu hút chính đối với hầu hết mọi người, nhưng có một chương trình đầy đủ chạy từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 5 và bất kỳ ai đã đăng ký với Big G với tư cách là nhà phát triển có thể phát trực tiếp.

Bạn sẽ tìm thấy nút ‘Đăng ký’ lớn tiện dụng ở góc trên cùng bên phải của trang web Google I / O chính thức, nơi hình mở đầu cũng đang được phát sóng toàn bộ.

Ngoài Pixel 6a và Android 13, thậm chí có khả năng chúng ta sẽ nhận được một số loại quảng cáo (hoặc thậm chí tiết lộ đầy đủ!) Cho Pixel Watch được đồn đại, chiếc đồng hồ thông minh trong nhà gần như thần thoại của Google.

Tham gia cùng chúng tôi để xem tất cả các hành động diễn ra, nhưng nếu bạn không có thời gian, hãy kiểm tra lại sau sự kiện để biết tất cả tin tức mới nhất và phân tích dễ hiểu từ chương trình, mà chúng tôi sẽ đề cập đầy đủ.