Trang đích là một loại trang web mà khách hàng có thể truy cập. Tuy nhiên, trong tiếp thị, nó thường là một trang độc lập phục vụ một mục tiêu duy nhất và tập trung, tách biệt với trang chủ của bạn. Trang đích giống như một phần tiếp theo cho bất kỳ lời hứa nào được đưa ra trong nội dung của bạn. Về cơ bản, đây là bước tiếp theo trong quá trình khách truy cập trở thành khách hàng.

Để đổi lấy việc cung cấp thông tin liên hệ, trang đích của bạn cho phép bạn thực hiện một giao dịch, một ưu đãi đặc biệt, một phần thông tin hoặc một giao dịch.

Trang đích có thể là các trang web nhấp qua dẫn đến một trang khác, chẳng hạn như trang thương mại điện tử của bạn hoặc chúng có thể là các trang tạo khách hàng tiềm năng.

Bây giờ, nếu bạn đang suy nghĩ về những thuộc tính nào xác định trải nghiệm trang đích tốt, hãy thiết kế một trang đích hoàn chỉnhlàm theo 7 bước là đủ.

Quy trình 7 bước để thiết kế trang đích

1. Đầu tiên, biết mục tiêu của bạn

Trước khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, bạn phải có mục tiêu cho nó. Cho dù bạn đang chạy một chiến dịch tiếp thị giới thiệu hay một phương pháp truyền thông xã hội, bạn sẽ cần một cách để xem liệu chiến lược của bạn có đang hoạt động hay không. Bạn có muốn mọi người đăng ký nhận bản tin email của bạn, gọi đến đường dây dịch vụ khách hàng hoặc mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng trực tuyến của bạn không? Thiết kế trang đích sáng tạo là phải!

Bạn có thể bắt đầu điều chỉnh mục tiêu của mình với mục tiêu của người tiêu dùng khi bạn biết họ là gì. Ví dụ: nếu bạn muốn mọi người đăng ký nhận bản tin email, bạn nên mong đợi họ dự đoán điều gì đó đổi lại, chẳng hạn như giải trí, giảm giá và thông tin.

2. Thiết kế phải đơn giản

Điều quan trọng là giữ một trang rõ ràng với lời gọi hành động nổi bật, điều hướng đơn giản và không gây phiền nhiễu để tối ưu hóa chuyển đổi. Trang đích của bạn phải cung cấp thông tin cần thiết để chuyển đổi khách truy cập.

ĐỌC THÊM:  Phiên bản Focal và Naim Ash Grey là giấc mơ của một audiophile Anh-Pháp

Dưới đây là một số nguyên tắc cần tuân theo thiết kế trang đích sáng tạo:

  • Để hỗ trợ người tiêu dùng tập trung vào sản phẩm của bạn và kêu gọi hành động, hãy chọn một kế hoạch gọn gàng và đơn giản với đủ khoảng trắng.
  • Sử dụng phông chữ lớn để giúp khách truy cập xem trang của bạn dễ dàng hơn.
  • Quá nhiều hoạt ảnh và thanh trượt trang web làm mất tập trung và làm chậm quá trình tải trang.
  • Để đảm bảo rằng trang của bạn trông tuyệt vời trên thiết bị di động, hãy kiểm tra khả năng tương thích của nó.

3. Kêu gọi hành động rõ ràng và hiển thị

Có thể bạn sẽ có khái niệm tốt về lời kêu gọi hành động của mình khi bạn đã xác định được mục đích của trang đích của mình. Không nghi ngờ gì nữa, đây là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang đích nào.

Lời kêu gọi hành động của bạn phải liên quan trực tiếp đến mục tiêu và nhất quán với phần còn lại của trang đích, bao gồm bản sao, hình ảnh, trải nghiệm người dùng và bố cục chung. Nếu bạn muốn thiết kế một trang đích, giữ CTA của bạn trong màn hình đầu tiên và chú ý đến CTA chính càng nhiều càng tốt.

Điều quan trọng là người tiêu dùng hiểu chính xác những gì cần làm và việc thực hiện hoạt động mong muốn là đơn giản đối với họ.

4. Bao gồm các yếu tố tin cậy

Nếu bạn nghĩ làm thế nào để thiết kế một trang đích chuyển đổi, hãy biết vấn đề của người dùng internet. Họ liên tục bị tấn công bằng những lời quảng cáo và chào hàng. Do đó, khách hàng ngày càng mất lòng tin và cẩn trọng hơn.

Họ có thể sẽ tránh trang web của bạn nếu nó có vẻ không chuyên nghiệp hoặc gian lận.

Vì vậy, trong 15 giây, làm thế nào bạn có thể phát triển lòng tin? Để phục vụ cho việc xác nhận danh tiếng và kiến ​​thức chuyên môn của bạn, hãy bao gồm các chỉ số tin cậy.

5. Điều chỉnh ưu đãi với khán giả

Điều quan trọng là phải điều chỉnh ưu đãi của bạn với đối tượng để tạo ra một trang đích thành công. Nếu đề xuất của bạn không đáp ứng yêu cầu của khách hàng tiềm năng, họ sẽ không chuyển đổi.

Để có được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất, bạn nên điều chỉnh ưu đãi của mình với đối tượng càng chặt chẽ càng tốt. Nếu bạn không, có thể an toàn khi cho rằng tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ thấp.

ĐỌC THÊM:  Bộ ba bìa PS5 mới sẽ ra mắt vào tháng tới

6. Duy trì tính nhất quán về hình ảnh cho thương hiệu của bạn

Sử dụng cùng một kiểu trực quan (màu sắc, phông chữ, kiểu ảnh, v.v.) trên trang đích của bạn như cách bạn làm trên các nội dung kỹ thuật số khác của mình. Khách truy cập này có khả năng tương tác lại với thương hiệu của bạn và sự nhất quán trong xây dựng thương hiệu tạo niềm tin.

Điều này không có nghĩa là thiết kế của bạn phải buồn tẻ; nó chỉ phải nhất quán với thương hiệu của bạn.

7. Cung cấp đầy đủ thông tin chuyên sâu

Với Thiết kế trang đích sáng tạosự cân bằng giữa những gì bạn cung cấp cho khán giả so với những gì bạn nhận lại phải chênh lệch một chút.

Bạn sẽ phải cung cấp rất nhiều chi tiết về những gì bạn có thể cung cấp cho khán giả của mình và những gì bạn muốn họ làm để đổi lấy điều đó. Mặt khác, bạn không thể mong đợi bất cứ điều gì đổi lại từ các biểu mẫu chọn tham gia của mình.

Sự kết luận

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của thiết kế trang đích Sáng tạo. Nhờ những tiến bộ công nghệ, việc phát triển các trang đích có chuyển đổi cao chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Thực hiện theo các điểm trên nếu bạn muốn thiết kế một trang đích chuyển đổi đủ tốt để giúp doanh nghiệp, dự án hoặc chiến dịch của bạn thành công với công nghệ thích hợp.

Hơn nữa, bạn không phải mất hàng tháng trời để tạo “trang đích lý tưởng” với hy vọng nó hoạt động tốt. Thay vào đó, bạn có thể nhanh chóng tạo ra nhiều phiên bản của nó và A / B kiểm tra chúng để xem phiên bản nào hoạt động tốt nhất.