Đến thăm Thái Lan sớm? Với vô số địa điểm để xem, như Bangkok và Phuket, bạn sẽ muốn dành năng lượng của mình cho tất cả những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Thái Lan của mình. Nếu bạn dễ gặp rắc rối sau một chuyến bay dài, việc tìm kiếm phương tiện di chuyển từ sân bay đến khách sạn của bạn có thể là một việc phức tạp. Đôi khi, bạn ước mình có thể nhanh chóng dịch chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Đừng lo lắng — chúng tôi có hai từ dành cho bạn: VẬN CHUYỂN SÂN BAY. Nó không nhanh như dịch chuyển tức thời, nhưng chắc chắn là không phiền phức, đặc biệt là khi bạn đặt vé với Top10Viet! Có sẵn dịch vụ đưa đón sân bay từ Bangkok và Phuket có thể đưa bạn đến thẳng khách sạn hoặc điểm dừng đầu tiên trong hành trình của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn bay trở về nhà qua Bangkok hoặc Phuket, dịch vụ đưa đón sân bay cũng có thể đưa bạn từ chỗ ở Thái Lan đến thẳng sân bay. Không còn lo lắng về việc bạn sẽ bắt tàu đúng giờ để đưa bạn đến sân bay.

  • Tại sao tôi nên đặt dịch vụ đưa đón sân bay?

Cần thuyết phục hơn một chút? Đặt dịch vụ đưa đón sân bay là bước đầu tiên để trở thành một khách du lịch thông minh. Sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn so với việc vạch ra phương tiện công cộng nào để bắt hoặc gọi taxi ngay bên ngoài sân bay. Có điều gì đó thú vị khi được tài xế đón thẳng từ sân bay hoặc khách sạn của bạn. Đặt phòng của bạn cũng sẽ không bị hủy đối với bạn!

ĐỌC THÊM:  Tìm hiểu những điều tuyệt vời nhất của Việt Nam qua Hà Nội

Với dịch vụ đưa đón sân bay của Top10Viet, bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác nhau. Đi du lịch một mình hay với đối tác của bạn? Có xe sedan riêng và xe nhỏ gọn cho bạn. Nếu bạn đến với một nhóm lớn, bạn có thể chọn các loại xe SUV, xe tải thương mại và thậm chí cả xe buýt để thuê! Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các dịch vụ của mình, chẳng hạn như nhận ghế trẻ em hoặc chọn xe hơi thân thiện với vật nuôi.

Đi du lịch tiết kiệm? Còn lý do nữa để đặt dịch vụ đưa đón sân bay từ Bangkok hoặc Phuket! Bạn nhận được một mức giá cố định (hãy coi đó, giá tăng vọt!) Bất kể điểm đến của bạn là bao xa. Top10Viet cũng đảm bảo giá tốt nhất — bạn có thể được giảm giá tới 40% so với giá tiêu chuẩn!

Và, để giữ cho bạn thêm, thêm an toàn, dịch vụ đưa đón sân bay của Top10Viet cũng tuân theo các biện pháp vệ sinh và sức khỏe được nâng cao. Xe được làm sạch sâu định kỳ và được vệ sinh sau mỗi chuyến đi. Người lái xe của bạn sẽ 100% đeo khẩu trang và nước rửa tay sẽ được cung cấp khi bạn lên xe.

  • Làm cách nào để đặt dịch vụ đưa đón sân bay?

Hãy sắp xếp dịch vụ đưa đón sân bay-khách sạn của bạn trước chuyến bay đến Thái Lan để có trải nghiệm không rắc rối hơn! Đây là hướng dẫn từng bước đơn giản và dễ làm theo:

  1. Chọn một sân bay để đón hoặc trả khách. Bạn có thể đặt dịch vụ đưa đón sân bay từ Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi của Bangkok và Sân bay Quốc tế Don Mueang, hoặc thuê dịch vụ đưa đón sân bay từ Sân bay Quốc tế Phuket.

  2. Điền thông tin đón và trả khách của bạn, chẳng hạn như ngày, giờ và số lượng hành khách ưa thích của bạn.

  3. Nhấn “Tìm kiếm”, sau đó so sánh các tùy chọn để tìm ra tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách du lịch của bạn.

  4. Nhấp vào “Đặt ngay bây giờ” và hoàn tất thanh toán.

Khi bạn đã đến sân bay, hãy có một hành trình an toàn với tài xế đáng tin cậy của bạn. Sau đó, bạn có thể xem lại chuyến đi của mình và kiếm các khoản tín dụng Top10Viet khi ở đó. Hãy xem — đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho bạn!

  • Tôi có thể đi đâu ở Thái Lan?

Như chúng tôi đã đề cập có dịch vụ đưa đón sân bay đến và đi từ Bangkok hoặc Phuket. Bạn có thể đi thẳng đến khách sạn của mình và nghỉ ngơi trước khi đến điểm hành trình đầu tiên.

Đưa đón sân bay đến và đi từ Bangkok

Nếu bạn đang đặt dịch vụ đưa đón sân bay ở Bangkok và không ngại khám phá ngay từ chuyến bay của mình, bạn có thể muốn kiểm tra Mahanakhon SkyWalk, Đài quan sát cao nhất Thái Lan! Ghé thăm tầng 74 của King Power Mahanakhon qua thang máy đa phương tiện và chuẩn bị cho mình tầm nhìn ngoạn mục ra những con phố nhộn nhịp và những tòa nhà bên dưới. Chắc chắn đáng để ghé thăm nhanh chóng nếu chuyến bay của bạn hạ cánh vào buổi chiều hoặc ban đêm!

Bạn cũng có thể thư giãn và thư giãn trên một du ngoạn dọc sông Chao Phraya hùng vĩ vào ban đêm. Chuyến du thuyền ăn tối lãng mạn này sẽ đưa bạn dọc theo đường chân trời tráng lệ của Bangkok và các điểm tham quan hàng đầu của thành phố. Hành trình kết thúc với bữa tối tự chọn ngon miệng với giá vé địa phương và quốc tế — một cách hoàn hảo để kết thúc một đêm ở Thái Lan.

Đưa đón sân bay đến và đi từ Phuket

Đặt dịch vụ đưa đón sân bay từ Phuket? Chúng tôi khuyên bạn nên thử cái này chuyến đi trong ngày với ống thở ở Phi Phi, Khu Maya, Khai, và Đảo Bamboo! Trải nghiệm nhảy đảo trên tàu cao tốc và xem lý do tại sao các bãi biển của Phuket là một trong những bãi biển tốt nhất trên thế giới. Trong chuyến đi này, bạn có thể gặp gỡ những sinh vật vui tươi của Đảo Khỉ và cuộc sống sinh vật biển sôi động trên Đảo Phi Phi. Kích thích!