Đi đến Middles East để ngạc nhiên trước những kỳ quan hiện đại của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất? Từ Burj Khalifa (tòa nhà cao nhất thế giới) ở Dubai đến Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed Grand ở Abu Dhabi, bạn sẽ không hết danh lam thắng cảnh và địa điểm tham quan.

Đối với bất kỳ chuyến du lịch nào, thứ tự kinh doanh đầu tiên tại sân bay là đi đến điểm đến đầu tiên của bạn. Bạn muốn biết cách tiết kiệm nhất để làm điều này? Câu trả lời là dịch vụ đưa đón sân bay Dubai!

Bạn có thể đang nghĩ — điều này có phải hơi quá lạ mắt đối với khách du lịch tiết kiệm không? Bạn sẽ ngạc nhiên khi đặt dịch vụ đưa đón từ sân bay của Dubai trên Top10Viet!

Trước hết, bạn sẽ được hưởng mức giá cố định khi đặt trước dịch vụ đưa đón sân bay ở Dubai. Giá taxi thường bị tăng đột biến và thu phí, đặc biệt là trong thời gian giao thông đông đúc. Các chi phí bổ sung có thể tăng lên và khiến bạn tiêu tốn nhiều tiền hơn dự định. Với giá chuyển khoản cố định trên Top10Viet, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó! Đó là chưa kể, nó thuận tiện hơn so với việc xách túi của bạn trên tàu hoặc xếp hàng chờ taxi.

Sau khi bạn đã đặt dịch vụ đưa đón sân bay Dubai, tài xế của bạn sẽ đợi dựa trên thông tin chuyến bay của bạn — và họ sẽ ở đó để chào đón bạn và đưa bạn ra xe! Có, tài xế Top10Viet được phép vào sân bay, vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm họ. Nói về một khoảng thời gian thuận tiện và dễ dàng!

Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến việc tài xế Top10Viet sẽ không hủy chuyến đối với bạn hoặc từ chối đưa bạn đến điểm đến của bạn? Các tài xế Uber có thể hủy đặt chỗ một cách đột ngột và các tài xế taxi đôi khi từ chối đưa hành khách đến điểm đến của họ nếu bị coi là quá xa. Vì tài xế Top10Viet đã biết trước chi tiết chuyến bay và điểm đến của bạn, bạn có thể tin tưởng vào họ để cam kết.

ĐỌC THÊM:  Làm thế nào để tận hưởng một ngày tuyệt vời nhất từng có ở Disneyland Paris

Thuyết phục? Đã đến lúc đặt dịch vụ đưa đón sân bay Dubai của bạn trên Top10Viet!

Dưới đây là từng bước về cách đăng ký chuyển khoản của bạn:

2. Điền các thông tin cần thiết như ngày giờ đón và trả khách cũng như số lượng hành khách (đây là một lợi ích khác của dịch vụ đưa đón Top10Viet, vì có rất nhiều lựa chọn xe cho các nhóm nhỏ đến lớn!) Đối với UAE, bạn có thể chọn Sân bay Quốc tế Dubai hoặc Sân bay Quốc tế Abu Dhabi làm điểm xuất phát.

3. Nhấp vào ‘tìm kiếm’. Một lựa chọn các loại xe và dịch vụ sẽ xuất hiện.

4. Chọn tùy chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài loại phương tiện, bạn cũng có thể chọn từ một loạt các dịch vụ như ghế trẻ em và chỗ ở cho thú cưng trong xe hơi.

5. Nhấp vào “Đặt ngay bây giờ” và hoàn tất thanh toán của bạn.

Và Voila! Đó không phải là đơn giản và không phức tạp? Bây giờ việc đưa đón sân bay của bạn ở Dubai đã được giải quyết, bạn có thể muốn xem xét điểm đến nào bạn muốn trong danh sách nhóm UAE của mình. Kiểm tra các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

1. Burj Khalifa: Tại Đài quan sát Hàng đầu ở Dubai

Dubai là nơi có tòa nhà cao nhất thế giới: Burj Khalifa. Tìm hiểu xem nó như thế nào trên một trong những công trình nhân tạo cao nhất thế giới trên Burj Khalifa: Ở tầng quan sát trên cùng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy khung cảnh ngoạn mục của Dubai cũng như các kính viễn vọng để phát hiện các địa danh mang tính biểu tượng như Palm Jumeirah và hơn thế nữa.

ĐỌC THÊM:  Làm thế nào để mặc cả khi mua sắm ở Vịnh Hạ Long

2. Thủy cung Atlantis Aquaventure và Lost Chambers

Atlantis Aquaventure là một trong những công viên nước hoang dã nhất (theo một cách tốt!) ở đó, với bộ sưu tập điên cuồng các đường trượt nước phá kỷ lục với các động tác xoắn và quay bơm adrenaline. Điều này bao gồm Sự trả thù của Poseidon’s, nơi bạn sẽ bước vào một khoang ngủ và rơi xuống 31 mét, và The Leap of Faith, có độ nghiêng gần như thẳng đứng. Thủy cung Lost Chambersmặt khác, có các bể cá khổng lồ với tất cả các sinh vật biển mà bạn có thể tưởng tượng — từ cá mập, cá piranha, cá đuối gai độc, v.v.!

3. Dinh tổng thống Qasr Al Watan

Các Phủ Tổng thống Qasr Al Watan là một cung điện đang hoạt động ở Abu Dhabi, giữ các chức năng chính thức của chính phủ nhưng cũng mở cửa cho công chúng tham quan du lịch. Nó tự hào có một kiến ​​trúc sang trọng thể hiện di sản của UAE. Những đại sảnh được trang trí bằng pha lê, những khu vườn được cắt tỉa cẩn thận và vô cùng hùng vĩ.