Việc sử dụng Internet nói chung trên nhiều thiết bị đã tăng lên trong vài năm qua và nhiều người sử dụng thiết bị của họ như một cách để cập nhật những gì đang diễn ra trên thế giới. Điều này cung cấp một cách độc đáo để các doanh nghiệp được tìm thấy và tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng hơn bao giờ hết. Có một số cách để đảm bảo sự hiện diện kỹ thuật số của bạn chuyển đổi những khách truy cập này thành khách hàng.

Tập trung vào việc tạo nội dung nổi bật

Tiếp thị của bạn sẽ cần phải nổi bật so với tất cả những thứ khác ngoài kia để mọi người chú ý đến nó. Có rất nhiều quảng cáo khác trong thế giới kỹ thuật số và quảng cáo của bạn rất dễ bị bỏ qua nếu không có gì đặc biệt về nó. Bất kể loại nội dung bạn tạo ra là gì, hãy cân nhắc việc làm cho nội dung đó xứng đáng được chia sẻ để mọi người giúp quảng bá thương hiệu cho bạn. Bằng cách sử dụng các loại nội dung khác nhau cho các đối tượng cụ thể, bạn có thể có cách tiếp cận hiệu quả hơn. Điều này tốt hơn là áp dụng cách tiếp cận một kích thước phù hợp với tất cả.

Tạo nội dung và tiếp thị có thể không phải là thế mạnh của bạn và vì nó rất quan trọng, bạn có thể cân nhắc việc thuê ngoài những công việc này. Có những cơ quan tiếp thị và tạo nội dung có thể giúp bạn hoặc thậm chí tự tạo nội dung. Mặc dù chúng có thể tốn kém, nhưng nó có thể được chi tiêu tốt cho việc tiếp thị. Xem xét vay một khoản vay kinh doanh nhỏ để giúp bạn trong lĩnh vực này. Có các khoản vay dành cho doanh nghiệp nhỏ của Accion cung cấp một loạt các nguồn lực giáo dục và kinh doanh nhỏ.

ĐỌC THÊM:  Apple xem trước ba tính năng trợ năng mới, có thể dành cho iOS 16

Xem xét đối tượng mục tiêu của bạn

Trong vài năm qua, xu hướng tiếp thị kỹ thuật số đã thực sự phát triển và khán giả của bạn có thể được tìm thấy trên máy tính hoặc thiết bị di động. Họ có thể đang làm việc từ xa và cảm thấy bị cô lập với những người khác. Suy nghĩ về cách các sự kiện hiện tại có thể ảnh hưởng đến khán giả của bạn và đảm bảo chiến lược nội dung của bạn phát triển tương ứng. Bằng cách triển khai các kỹ thuật SEO phù hợp, bạn có thể đảm bảo bạn được khán giả mục tiêu tìm thấy. Nhiều tìm kiếm đang được thực hiện bằng giọng nói thông qua các thiết bị thông minh. Hãy cân nhắc điều này khi quản lý danh sách công cụ tìm kiếm của bạn. Đây có thể là những điều đầu tiên mà khách truy cập bắt gặp khi họ đang nghe kết quả trên công cụ tìm kiếm của họ. Đừng quên phân tích kết quả của bạn để xem điều gì đang hiệu quả và điều gì không. Bạn có thể sử dụng các công cụ cụ thể để theo dõi kết quả và số lượng khách truy cập của mình.

Tập trung vào con người

Nếu bạn muốn kinh doanh tốt trên mạng xã hội, hãy cân nhắc tìm kiếm mọi người để tìm nguồn cảm hứng thay vì các thương hiệu khác. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đòi hỏi bạn phải có một cách tiếp cận và giọng điệu nhất định, và để thành công, có vẻ như có một con người đứng sau tài khoản, không chỉ là một công việc kinh doanh thông thường. Một cách để làm chủ phương tiện truyền thông xã hội là tương tác với khách truy cập như một cuộc trò chuyện. Một lựa chọn là chatbots truyền thông xã hội, có thể giúp bạn tiếp thị trực tiếp với người tiêu dùng, tạo ra nhiều tương tác có ý nghĩa hơn. Với sự linh hoạt của một chatbot, bạn có thể cá nhân hóa các tương tác của mình, cho phép khách truy cập tương tác theo cách thú vị hơn. Với một chatbot, bạn có thể nhận và cung cấp thông tin, đặt lịch hẹn, cung cấp hỗ trợ và cho phép người dùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

ĐỌC THÊM:  Soundbar tiếp theo của Sonos bỏ đi các tính năng với mức giá ưu đãi hơn