Điện thoại OnePlus tiếp theo đã chính thức được công bố, với OnePlus Nord N20 được thiết lập để ra mắt tại một số thị trường vào cuối tháng 4 với mức giá cạnh tranh.

Là sản phẩm cung cấp ngân sách mới của nhà sản xuất, nó sẽ trở thành một trong những điện thoại giá rẻ tốt nhất hiện nay và cung cấp một giải pháp thay thế rõ ràng cho những người thích phong cách OnePlus nhưng không muốn sử dụng OnePlus 10 Pro đắt tiền.

OnePlus đã xác nhận một số chi tiết của thiết bị để PCMag cũng như chia sẻ hình ảnh chính thức, và mặc dù nó sẽ không khiến cả thế giới trở nên rực rỡ, nhưng nó trông giống như một chiếc quạt gió 5G có năng lực với màn hình FHD + AMOLED 60Hz 6,43 inch phong phú. Có, bạn có thể nhận được tốc độ làm mới 90Hz với một số thiết bị đối thủ, nhưng để giữ cho mọi thứ rẻ, đó là màn hình LCD 90Hz hoặc AMOLED 60Hz – và OnePlus đã chọn sử dụng màn hình sắc nét hơn.

Công ty đã ngừng xác nhận thông số kỹ thuật đầy đủ của OnePlus Nord N20, nhưng thiết bị được tiết lộ cho đến nay vẫn phù hợp với một rò rỉ trước đó.

Nếu phần còn lại của thông tin được cung cấp vào đầu năm bởi @OnLeaks cũng chứng minh là chính xác, điều đó có nghĩa là Nord N20 sẽ nhận được một SoC Snapdragon 695 được hỗ trợ bởi 6GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch, 48 megapixel chính và 8 Camera góc siêu rộng -megapixel.

Các PCMag Báo cáo cũng không cung cấp nhiều về chi tiết giá của OnePlus Nord N20, nhưng nó nghiêng nhiều về phía độc giả Hoa Kỳ, vì vậy đây có thể là một trong những thiết bị của công ty dự định phát hành tại Bắc Mỹ. Nó chỉ ra rằng giá điện thoại OnePlus cấp nhập cảnh trước đây đã vào khoảng 300 đô la ở Hoa Kỳ, để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì chiếc điện thoại mới có thể có giá.

Những người ở các quốc gia như Vương quốc Anh có thể đọc bài đánh giá OnePlus Nord CE 5G của chúng tôi để có ý tưởng về những gì đã được cung cấp ở đó.

ĐỌC THÊM:  4 loại nội dung video bạn cần để phát triển kênh truyền thông xã hội vào năm 2022