Bạn đã bỏ lỡ Chương trình ưu đãi chào đón mùa hè của Vietnam Airlines cho vé máy bay và hành trình trọn gói? Đừng lo, vẫn còn rất nhiều khuyến mãi dành cho nhiều trận đấu cực HOT!

Shining thứ Năm (28thứ tự Tháng 3 năm 2019)

Thứ 5 tuần này, nhiều chặng bay nội địa Việt Nam được mở bán với mức giá chỉ từ 222.000 VND ~ 9.5 USD (chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ). Các chặng bay được khuyến mãi bao gồm một số chặng được lựa chọn hàng đầu như: Hà Nội – Phú Quốc, TP.HCM – Đà Lạt / Nha Trang / Phú Quốc / Vân Đồn, v.v.

Bãi biển phú quốc

Bãi biển Sunshine ở Phú Quốc

Mặc dù giá vé trong đợt khuyến mãi này khá hấp dẫn nhưng chỉ có duy nhất vào ngày 28/03/2019 nên nếu bạn muốn có được vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không 4 sao tại Việt Nam thì bạn phải đặt ngay trong ngày thứ 5 này và cũng cần có một chút may mắn vì vé khuyến mại có hạn. Nhưng để tiết kiệm chi phí và tận hưởng những chuyến bay tiêu chuẩn cao trong chuyến du lịch tại Việt Nam, tại sao bạn không thử vận ​​may?

Ưu đãi đặc biệt GIẢM GIÁ 30% – Chuyến bay đến Di sản Thế giới

Đến Di sản Thế giới ở Đông Dương với Ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines – GIẢM GIÁ 30% cho các chuyến bay giữa Hà Nội (Việt Nam), Siem Reap (Campuchia) và Luang Prabang (Lào) – những thành phố cổ kính nổi tiếng nhất Đông Dương.

ĐỌC THÊM:  Những địa điểm Anime ngoài đời thực ở Nhật Bản để ghé thăm để hành hương Anime của bạn

Phố cổ Luang Prabang

Vẻ đẹp cổ điển của phố cổ Luang Prabang

Giá khuyến mại chỉ từ 180 USD cho vé khứ hồi và có sẵn từ 20 suấtthứ tự Tháng 3 năm 2019 đến ngày 20thứ tự Tháng 4 năm 2019 cho thời gian bay từ ngày 1st Từ tháng 4 năm 2019 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019. Đối với những ai đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Đông Dương vào dịp Lễ Phục sinh hoặc Nghỉ hè, thì khung thời gian của chương trình khuyến mãi này là hoàn toàn hợp lý! Săn vé máy bay giá rẻ NGAY BÂY GIỜ và tận hưởng những chuyến bay đẳng cấp cùng Vietnam Airlines.

Vài điều về Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, được thành lập vào năm 1956 và sau đó là doanh nghiệp nhà nước vào tháng 4 năm 1989. Hãng hàng không này bay đến 94 điểm đến tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vietnam Airlines là thương hiệu hàng không 4 sao duy nhất tại Việt Nam, tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines vì ​​đây là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, đại diện cho hình ảnh đất nước.

Máy bay A350 của Vietnam Airlines

Máy bay A350 của Vietnam Airlines

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đặt vé và bay đến kỳ nghỉ trong mơ cùng Vietnam Airlines ngay thôi!

Hoàng Nguyên & MinKJ

(Nguồn ảnh: Internet)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Gặp gỡ hơn 20.000 động vật biển trong Thủy cung Vịnh San Francisco