Đây là một số tin tốt cho các chủ công ty nhỏ: khách hàng sẽ đứng về phía bạn trong năm nay. Theo các nghiên cứu, công chúng quan tâm đến việc hỗ trợ các công ty nhỏ và địa phương trong hậu quả của dịch bệnh, với 75% dự định mua sắm nhỏ và người tiêu dùng điển hình dự định chi 100 đô la mỗi tuần tại các cửa hàng địa phương. Mọi người dường như đang xem xét lại nhiều thứ do hậu quả của đại dịch, bao gồm cả cách họ tiêu tiền.

Đó là một cơ hội tuyệt vời để cho người mua hàng biết bạn đang ở đây. Dịch bệnh này đã làm tăng thêm sự đánh giá cao đối với cảm nhận về một công ty nhỏ, cũng như nhận ra rằng các doanh nhân đủ dũng cảm để xây dựng cửa hàng, tiệm cắt tóc, cửa hàng hoa, văn phòng kế toán nhỏ, ngay trong khu phố của bạn để tiếp thêm sinh lực và nâng cao cộng đồng của chúng ta. Hãy biến năm 2022 thành năm của bạn bằng cách làm theo các khuyến nghị kinh doanh nhỏ này.

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của một cuộc gặp mặt trực tiếp

Mặc dù ngày nay có nhiều cá nhân mua hàng trực tuyến là sự thật, nhưng điều đó thường là vì sự cần thiết hơn là mong muốn. Trên thực tế, theo các nghiên cứu, 55% người mua thích mua cả trực tuyến và trực tiếp tại các công ty địa phương. Khách hàng ghé thăm một cửa hàng xây dựng để có trải nghiệm độc đáo, được cá nhân hóa và chạm vào con người. Do đó, hãy đảm bảo rằng mọi nhân viên tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng đều có thái độ thân thiện và trang web thực của bạn khiến bạn dễ chịu khi ghé thăm. Mỗi khách hàng bước qua cửa của bạn chọn rời khỏi giường và đến gặp trực tiếp vì một lý do: họ nghĩ rằng trải nghiệm trực tiếp sẽ đáng giá. Chứng minh quan điểm của bạn.

Cho phép (Một số) công việc được thực hiện bởi rô bốt

Các nhiệm vụ có thể được tự động hóa sẽ lãng phí rất nhiều thời gian, tiền bạc và kỹ năng. Ngày nay, có rất nhiều công cụ có sẵn để hỗ trợ các tổ chức sắp xếp hợp lý các nhiệm vụ không đòi hỏi sự chú ý hoàn toàn của nhân viên của bạn, những công cụ này có thể được chi tiêu tốt hơn ở những nơi khác. Phần mềm tính lương, phần mềm bản tin, phần mềm mua hàng, phần mềm tổ chức biên nhận, và nhiều phần mềm khác đều có sẵn. Bạn đã dành thời gian để thuê những người có đủ năng lực để giải quyết các hoạt động cấp cao hơn đòi hỏi sự tiếp xúc của con người mà tự động hóa không thể cung cấp. Bằng cách tự động hóa một số quy trình, bạn có thể giải phóng thời gian của nhân viên để thực hiện các sáng kiến ​​giúp công ty của bạn phát triển.

ĐỌC THÊM:  Xiaomi và Leica cùng nhau ra mắt điện thoại thông minh mới vào tháng 7

Tạo nội dung thân thiện với SEO

Khi nói đến việc phát triển quảng cáo nổi bật cho thương hiệu của bạn và đưa chúng đến với những người phù hợp, phương tiện truyền thông xã hội hầu như đã loại bỏ người trung gian. Bạn không cần sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo hay mua thời gian quảng cáo trên đài phát thanh nữa. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu cách thiết kế quảng cáo và nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn, cũng như cách đưa nội dung đó đến với họ.

Phân tích thông tin của bạn

Bạn cần biết liệu quảng cáo trên mạng xã hội và nội dung sáng tạo của mình có hiệu quả khi bạn đã tạo chúng hay không. Phương pháp hiệu quả nhất để làm như vậy là sử dụng các công cụ phân tích được cung cấp bởi các mạng truyền thông xã hội nơi bạn xuất bản, chẳng hạn như Instagram và Meta. Những công cụ này có thể giúp bạn tìm hiểu những thứ như đặc điểm nhân khẩu học của những cá nhân xem nội dung của bạn, truy cập trang của bạn và thậm chí mua hàng bằng tài liệu của bạn. Đôi khi việc nhìn vào các biểu đồ như vậy có thể khiến bạn sợ hãi, đó là lý do tại sao Meta tổ chức một lớp học để dạy bạn cách giải thích chúng. Bạn càng có nhiều dữ liệu, bạn càng có thể điều chỉnh nội dung của mình cho phù hợp với đối tượng mục tiêu.

Yêu cầu về phản hồi

Thành công của cá nhân và công ty phụ thuộc vào sự tự nhận thức. Nhiều công ty ngày nay có khả năng lạc lõng với thời đại, không biết rằng bất cứ thứ gì họ cung cấp đều không phù hợp, hoặc không biết rằng họ đang đi sau một số bước phát triển quan trọng. Rõ ràng, đó không phải là cố ý, nhưng họ không có cách nào để biết. Không ai thông báo cho họ. Điều quan trọng là phải lấy ý kiến ​​từ khách hàng của bạn để xác định cách bạn có thể nâng cao trải nghiệm của họ. Tổ chức các nhóm tập trung. Phân phối bảng câu hỏi. Khuyến khích người tiêu dùng cung cấp phản hồi hoặc để lại tin nhắn trong hộp bình luận. Hãy xem xét nếu bạn thấy một mẫu xuất hiện trong số các nhận xét. Đừng bác bỏ một lời phàn nàn lặp đi lặp lại; đó là sự trợ giúp tốt nhất mà người tiêu dùng của bạn có thể cung cấp.

Tìm kiếm và đánh giá cao nhân viên tài năng

Tìm và giữ nhân viên giỏi chưa bao giờ quan trọng hơn. Theo một nghiên cứu của Score, các công ty đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục nhân viên quay trở lại làm việc hoặc thuê nhân viên mới kể từ sau vụ dịch. Hơn 40% các công ty nhỏ trả lời nghiên cứu khẳng định họ có các vị trí tuyển dụng. Nhiều nhân viên đã suy nghĩ lại những gì họ muốn từ một sự nghiệp do hậu quả của dịch bệnh. Điều quan trọng là cung cấp các biện pháp khuyến khích. Suy nghĩ về những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Giờ làm việc linh hoạt, ngày làm việc tại nhà, tiền chăm sóc trẻ em, quyền chọn cổ phiếu và tiền thưởng là tất cả các khả năng. Đừng bao giờ đối xử với nhân viên của bạn như thể chúng chỉ dùng một lần. Họ sẽ cung cấp công việc có giá trị cao nếu họ cảm thấy được tôn trọng.

ĐỌC THÊM:  OnePlus cải tiến dòng Nord cấp nhập cảnh của mình với 2T, CE 2 Lite và Buds

Hãy nhớ cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc

Kết nối lâu dài cũng như thu hút khách hàng mới phải là điểm nhấn chính. Nhiều công ty nhỏ chỉ tập trung vào giai đoạn đó mà bỏ qua giai đoạn trước đó. Tập trung vào dịch vụ khách hàng là một cách tiếp cận quan trọng để tạo ra mối quan hệ đối tác lâu dài. Khách hàng đồng ý rằng dịch vụ khách hàng xuất sắc khuyến khích họ chi nhiều tiền hơn. Đây là một sự thật không nên coi thường. Khi ai đó trở thành khách hàng, đó là một mối quan hệ quan trọng cần đánh giá cao, ưu tiên và tán dương. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn nhận thức được điều này. Số điện thoại doanh nghiệp là bắt buộc ở giai đoạn này.

Hiểu tình hình tài chính của bạn

Các vấn đề về dòng tiền là không thể chi trả được đối với các doanh nghiệp nhỏ. Và đối với nhiều người, các vấn đề phát sinh chỉ là do thiếu kiến ​​thức tài chính. Mặc dù thuê một nhân viên kế toán có vẻ là một mức giá không thể chấp nhận được đối với một doanh nghiệp nhỏ, nhưng không thuê một nhân viên kế toán có thể là cái giá đắt nhất. Một kế toán viên có trình độ thường có thể hỗ trợ các công ty nhỏ xác định sự thiếu hiệu quả trong chi tiêu của họ, vốn nhanh chóng trang trải các chi phí của kế toán viên và sau đó là một số chi phí. Ít nhất, bạn, với tư cách là chủ sở hữu, nên ngồi lại mỗi tuần một lần để kiểm tra dòng tiền của mình.