Ngày nay, Bún Đậu Mắm Tôm không còn là một món ăn đường phố thông thường mà nó đã trở thành một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Dưới đây là một vài địa chỉ bán Bún Đậu Mắm Tôm nổi tiếng ở Hà Nội

1. Trung Hương Bún Đậu Mắm Tôm

Ai đã từng ghé qua đây đều không thể quên được hương vị mắm tôm thơm ngon đặc biệt. Bởi nước mắm thơm được nhập từ Thanh Hóa có bông hồng và ngon khó nơi nào ở Hà Nội sánh được.

Tuy nằm trên phố nhưng giá một suất bún đậu ở đây khá rẻ. Ngoài bún đầy đặn, bạn có thể gọi thêm thịt luộc chấm mắm tôm chua, nem chua hay gỏi sứa, ốc om chuối đậu, lòng luộc. Địa chỉ tại số 49, ngõ Phất Lộc, Hàng Bạc, Hà Nội. Giá từ 1 USD- 3 USD.

Bún đậu mắm tôm Hà Nội

Bún đậu mắm tôm – món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam

2. Bún Đậu Mắm Tôm Ngõ Trạm

Một phần ăn sẽ bao gồm đậu phụ giòn, mắm tôm thơm mà không quá mặn. Suất ăn này có giá 2 USD, tuy có phần cao hơn so với mặt bằng chung của các quán bún tôm nhưng phần ăn ở đây khá phong phú. Ngoài ra, quán còn có món cầy hương cũng được nhiều thực khách ưa chuộng và lựa chọn. Địa chỉ tại 1B – Ngõ Trạm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bún đậu Ngõ Trạm

Ngõ Trạm Bún Đậu Mắm Tôm

3. Gốc Đá – Ngô Trạch Bún Đậu Mắm Tôm

ĐỌC THÊM:  Sự thật thú vị về khung ảnh lớn nhất thế giới: Khung hình Dubai

Một suất bún riêu ở đây rất đầy đặn, các bạn nên dự trù sức khỏe và gọi cho hợp lý. Địa chỉ tại số 4, ngõ Trạch, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giá từ 2 USD- 5 USD.

Bún đậu mắm tôm Hà Nội

Gốc Đá – Ngô Trạch Bún Đậu Mắm Tôm

Bún đậu mắm tôm là món ăn dân dã nhưng được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon độc đáo. Nếu bạn đi du lịch Việt Nam, đừng quên thử món ngon này nhé!

Nguồn ảnh: Internet