Nếu bạn đã từng cuộn qua TV thông minh của mình để tìm thứ gì đó để xem, thì bạn sẽ đánh giá cao ứng dụng Khám phá Freeview Play TV mới được cập nhật của Freeview Play. Phiên bản mới nhất hiện có các thể loại đề xuất mới và tính năng danh sách mong muốn để bạn có thể tích trữ các chương trình mà không cần phải tìm kiếm mọi lúc.

Giao diện người dùng được thiết kế lại đặt các đề xuất được chọn thủ công lên hàng đầu, bổ sung các danh mục thực phẩm, âm nhạc và nghệ thuật, khoa học và tự nhiên cũng như lịch sử vào danh sách hài kịch, chính kịch và xà phòng, giải trí, thực tế, ẩm thực, phim ảnh và phong cách sống hiện có . Nó đã được cung cấp nền tối hơn, sẽ đẹp hơn đối với nhãn cầu của bạn khi xem trong phòng tối và hình ảnh lớn hơn giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về từng chương trình trước khi bắt đầu chơi.

Giờ đây, việc tạo danh sách các chương trình truyền hình phải xem có thể được thực hiện trong ứng dụng bằng tính năng Chương trình của tôi, giúp FreeView Play sánh ngang với các dịch vụ phát trực tuyến trả tiền để xem như Netflix và Prime Video.

Ngoài ra còn có một phần Bộ hộp dành riêng mới, đặt nội dung hấp dẫn nhất vào một nơi thay vì khiến bạn phải cuộn qua vô số vở kịch dài tập và chương trình truyền hình ban ngày chỉ để có được nội dung hay.

ĐỌC THÊM:  Dấu hiệu cho thấy các trang truyền thông xã hội của bạn không tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn

Freeview Play có 40.000 giờ nội dung theo yêu cầu miễn phí, bao gồm tất cả các kênh truyền hình lớn của Vương quốc Anh bao gồm BBC iPlayer, ITV Hub, All 4 và My5. UKTV Play, CBS Catchup Channels UK, Legend và POP Player cũng lọt vào danh sách. Có tất cả các chương trình đó ở một nơi giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc nhảy vào và nhảy ra khỏi nhiều ứng dụng.

Dịch vụ này được tích hợp vào hầu hết các TV mới của Vương quốc Anh, bao gồm cả TV của LG, Panasonic, Sony và Hisense. Nếu bạn xem TV qua ăng-ten, chỉ cần chuyển đến kênh 100. Nó cũng có sẵn trên Android TV, hộp giải mã Humax và Amazon Fire cũng như thiết bị phát trực tuyến.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Dịch vụ bán hàng thuê ngoài - Họ cung cấp những gì và cách chọn dịch vụ phù hợp với bạn