Nhà cung cấp âm thanh chất lượng nổi tiếng Bose chuẩn bị giới thiệu bản cập nhật phần mềm mới cho Tai nghe nhét tai QuietComfort II xuất sắc vào đầu năm tới. Chúng đang được nâng cấp để hỗ trợ codec aptX Adaptive và aptX Lossless của Qualcomm, tương thích với nhiều loại điện thoại và tương thích ngược với aptX và aptX HD.

Các chồi không dây thực sự đã khá tốt – chúng tôi đã trao cho chúng năm sao đầy đủ trong bài đánh giá của mình, nói rằng “bạn không thể làm tốt hơn” khi nói đến khả năng khử tiếng ồn và gọi chúng là một gói “cạnh tranh nghiêm túc”. Ban đầu họ chỉ hỗ trợ các codec SBC và AAC, vì vậy việc chuyển sang hỗ trợ aptX Adaptive và Lossless là rất đáng hoan nghênh.

Thông báo được đưa ra với sự cho phép của nhà sản xuất chip Qualcomm, người mà Bose đã hợp tác trước đó vào đầu năm nay để hợp tác sâu hơn trên các sản phẩm trong tương lai. Vì vậy, không cần phải là một thiên tài để tạo ra bước nhảy vọt rằng Bose sẽ sử dụng chip S5 Gen 2 hoàn toàn mới của Qualcomm bên trong các sản phẩm trong tương lai. Con chip đó có khả năng truyền âm thanh lossless 16 bit nhưng hứa hẹn độ trễ nhỏ 48ms và sẽ ra mắt cùng với S3 Gen 2.

Qualcomm S3 S5

Nền tảng mới cũng có nhiều cải tiến khác nhau để làm cho chế độ trong suốt và khử tiếng ồn hiệu quả hơn, đồng thời giới thiệu công nghệ âm thanh không gian theo dõi đầu (nếu bạn có điện thoại Snapdragon 8 Gen 2 tương thích) và cũng có thể cung cấp Âm thanh không mất dữ liệu qua Bluetooth LE năng lượng thấp. .

ĐỌC THÊM:  Tôi cần Tiếp thị In gì để Điều hành Doanh nghiệp?

Cập nhật 17/11: Một phiên bản trước của câu chuyện này nói rằng tai nghe nhét tai sẽ chỉ nhận được bản cập nhật với aptX Adaptive