Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung dường như ngày càng trở nên phổ biến hơn. Gần đây, chúng tôi đã phát hiện ra khá nhiều loài ngoài tự nhiên và chúng tôi không mong đợi chúng dừng lại. Dòng Z Fold cung cấp màn hình lớn hơn để làm được nhiều việc hơn, trong khi dòng Z Flip cung cấp kiểu dáng nhỏ gọn để tạo sự thuận tiện. Z Flip 3 có một số thay đổi, bao gồm cả màn hình bìa lớn hơn. Nhưng Samsung không hoàn toàn nghĩ rằng nó đủ lớn.

Khi nói đến màn hình trên điện thoại của bạn, kích thước rất quan trọng (ít nhất là đối với Samsung). Nhờ một báo cáo mới, chúng ta có thể thấy rằng Samsung đang có kế hoạch làm cho màn hình nắp lớn hơn một lần nữa trên Z Flip 4 sắp tới.

Màn hình bìa của Z Flip 4 sẽ lớn đến mức nào?

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, Samsung sẽ đóng gói màn hình lớn hơn 2 inch vào Z Flip 4. Nhà phân tích này là một nguồn đáng tin cậy và thực sự là Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị. Young đã đạt được xếp hạng chính xác 92,9% trên AppleTrack cho các báo cáo của mình và thành công tương tự với các bản rò rỉ Android.

Young không chỉ rõ chính xác màn hình vỏ của thiết bị mới sẽ lớn như thế nào, chỉ biết rằng nó nằm trong phạm vi 2,0-2,9 inch. Razr 5G của Motorola tự hào có màn hình bao phủ 2,7 inch. Có khả năng Samsung sẽ cố gắng so khớp nếu không đạt được kết quả đo lường này.

ĐỌC THÊM:  Kết xuất sớm giới thiệu thiết kế quen thuộc cho Pixel 7 của Google

Màn hình bìa hiện tại của Z Flip 3 có kích thước 1,9 inch, tăng so với 1,1 inch của thế hệ cũ. Chỉ nhằm mục đích làm rõ, đây là các phép đo đường chéo.

Mặc dù màn hình lớn hơn đã được chứng minh là phổ biến với người dùng Z Flip 3, nhưng việc tăng kích thước màn hình sẽ chỉ khiến nó trở nên hữu ích hơn. Hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng màn hình bìa cho các tiện ích được xác định trước, chẳng hạn như đồng hồ, điều khiển nhạc và thông báo. Với kích thước lớn hơn trên Z Flip 4, Samsung có đủ chỗ để mở rộng những gì mà màn hình bìa có thể làm, thậm chí có thể mở một chế độ xem ứng dụng nhỏ hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  6 Xu hướng Công nghệ Nhân sự Bạn Nên Xem xét