Khi PS5 lần đầu tiên ra mắt, phối màu trắng và đen bắt mắt đã là một hit lớn với một số (bao gồm cả chúng tôi), nhưng không quá phổ biến với những người khác.

Bạn vẫn nhận được giao diện điều khiển chủ yếu là màu trắng nếu bạn đủ may mắn để thực sự tìm thấy một chiếc đang được bán, nhưng Sony đã từ từ bắt đầu tung ra một loạt các vỏ màu sắc khiến PS5 của bạn cảm thấy cá tính hơn một chút.

Ba trong số này mới nhất là Nova Pink, Starlight Blue và Galactic Purple, và cả ba sẽ có sẵn để mua từ tháng sau, với quyền truy cập sớm mở vào ngày 17 tháng 6 thông qua PlayStation Direct. Các màu mới kết hợp với Cosmic Red và Midnight Black vốn đã có sẵn, phù hợp với các bộ điều khiển DualSense có cùng thiết kế. Tất cả năm vỏ lấy cảm hứng từ thiên hà sẽ có bộ điều khiển DualSense tương ứng trong tương lai, mặc dù bạn sẽ phải mua chúng riêng. Các nắp mới sẽ có sẵn cho cả PS5 có ổ đĩa và kiểu máy kỹ thuật số hoàn toàn.

Để cài đặt một nắp khác, bạn chỉ cần tháo các nắp tiêu chuẩn (sẽ hơi khó khăn trong lần đầu tiên bạn làm điều đó nhưng bảng điều khiển được thiết kế để tháo dỡ theo cách này) và nhấp vào các nắp mới thú vị của bạn vào đúng vị trí.

ĐỌC THÊM:  Apple xem trước ba tính năng trợ năng mới, có thể dành cho iOS 16

Mỗi bộ bìa sẽ có giá $ 54,99 / £ 44,99 khi chúng được bán vào tháng Sáu.