Nếu bạn nghĩ Lửa là thứ thiêu đốt bạn, hãy nghĩ lại. Nó không phải là cái mà chúng ta thường sử dụng ở khắp mọi nơi. Thay vào đó, nó là ý tưởng trung tâm của một trong những phong trào đối phó với chủ nghĩa tiêu dùng vào đầu những năm 90. Nó xuất hiện sau khi một trong những cuốn sách bán chạy nhất, Your Money Your Life, đến Mỹ. Phong trào FIRE tiếp nối sau khi cuốn sách của P Adeney (một tác giả sinh ra ở Canada) ra đời. Cuốn sách đề cập đến việc nghỉ hưu sớm bằng cách lên ý tưởng đầu tư và kiếm tiền tốt trong khi bạn tận hưởng cuộc sống của mình. Nó đã giúp nhận được sự chú ý lớn từ những người đang tìm kiếm kế hoạch nghỉ hưu sớm như vậy. Bạn có thể hiểu thêm về nó trên các trang web như – bitprime-gold.co. Bây giờ, chúng ta sẽ quay lại chủ đề của chúng ta trong các đoạn sau:

Hiểu về lửa

Như chúng ta đã biết, đó là một phong trào chống chủ nghĩa tiêu dùng. Tuy nhiên, hãy nghĩ lại nếu bạn cho rằng đó là một ý tưởng phức tạp khó hiểu. Nó rất đơn giản, và ý tưởng đằng sau Ngọn lửa rất dễ hiểu. Khi bạn có được con số này, bạn cần nhân nó với 25 để xác định những gì bạn sẽ cần sau khi nghỉ hưu. Nó hoạt động theo quy tắc nghỉ hưu 4%. Nếu bạn đang chi tiêu 50 nghìn USD hàng năm, bạn sẽ cần khoảng 1..25 ​​triệu USD. Nếu bạn có bất kỳ người nào kiếm được 25 nghìn mỗi năm, khi nghỉ hưu thu nhập hàng năm sẽ tiết kiệm được khoảng 600 nghìn USD.

Theo một nghĩa nào đó, bạn có thể thấy Lửa di chuyển bằng máy tính và một cách có phương pháp. Các chuyên gia tuyên bố rằng nó hoạt động hợp lý trong khi tiến về phía trước với mục tiêu. Nó có thể mang lại cho bất kỳ chuyên gia 30 tuổi nào cơ hội tiết kiệm và sớm bắt đầu kế hoạch nghỉ hưu của mình để tận hưởng cuộc sống với trò chơi bán thời gian. Nó giúp đưa ra những lựa chọn thông minh hơn sớm trước khi bạn thường nghỉ hưu. Nó có thể giúp trang trải dòng tiền trong khi đi cùng với chi phí sinh hoạt. Nhiều người đã có được cái nhìn tốt, giàu tinh thần về tiền điện tử và chìa khóa để chơi an toàn là áp dụng quy tắc cháy và giành chiến thắng trong các trận đấu. Vì vậy, sử dụng quy tắc này, bất kỳ chuyên gia nào trong độ tuổi từ 25 đến 35 đều có thể làm việc trong lĩnh vực công nghệ và đạt được nhiều lợi ích trong cuộc sống. Ngoài ra, có một loạt các quang phổ tốt trên thị trường. Bất chấp tất cả các tỷ lệ cược, bạn có thể tìm thấy tiền đến từ Bitcoin và thậm chí bạn có thể giúp đảm bảo an toàn với các quy tắc Fire.

ĐỌC THÊM:  Poco Buds Pro là một bức thư tình của ANC gửi đến Genshin Impact

Cộng đồng bitcoin và FIRE

Nếu bạn đang thêm những người trong cộng đồng Fire, bao gồm cả những người từ nhóm Bitcoin, bạn có thể có được một đám đông trẻ tốt trên thị trường. Tuy nhiên, cộng đồng cứu hỏa dường như có ý thức về điều đó. Mặc dù nhiều người được xem là kiếm được số tiền lớn, nhưng cộng đồng Bitcoin phải đối mặt với các vấn đề khi tham gia vào thế giới Lửa. Cảm ơn sự hoài nghi bao quanh những người này trong cộng đồng Lửa. Cộng đồng Fire rất đặc biệt trong nhiều vấn đề, bao gồm cả việc tham gia vào trò lừa đảo giàu có, và những người dân được nhìn thấy đã cảnh báo mọi người về điều đó. Thực tế là Lửa và tiền điện tử không thường xuyên kết hợp với nhau. Chúng tôi thấy những người tạo ra cộng đồng này cực kỳ chống lại tiền điện tử. Đầu năm nay, anh ấy đã sai một đoạn dài về tiền điện tử, gọi nó là bong bóng.

Ông so sánh các cổ phiếu hoạt động trên cơ sở đầu cơ và không liên quan gì đến thực tế. Nó di chuyển xung quanh đà giá, cũng là một kiểu đánh bạc. Sau đó, chúng tôi có thêm một người đàn ông từ cộng đồng FIRE, người nói về sự thay đổi thời gian gần đây trên thị trường. Anh ấy dường như tranh luận về cách tiền điện tử có thể gây ra một vấn đề lớn trên thị trường, khiến mọi người trở thành kẻ ngốc. Anh ấy kêu gọi những người đầu tư vào tiền điện tử trở thành những kẻ ngu ngốc hơn sau bất kỳ loại hàng hóa nào có giá trị cao hơn. Ông đã đưa ra ví dụ về việc trở thành kẻ yếu thế, bạn sẽ mất tiền như thế nào. Nhiều quan điểm khác phù hợp với cộng đồng Fire khi chúng ta nói về tiền điện tử. Một chuyên gia tài chính khác, T Ellison, nhà văn của cuốn sách Barefoot Blueprint, đã giúp mọi người tận hưởng tiền điện tử trong nội bộ. Nó giúp quyết định mọi thứ rất nhanh chóng.

ĐỌC THÊM:  3 chỉ số SEO chính mà các doanh nghiệp nhỏ nên xem xét

Cryptos hoạt động để trở nên giàu có nhanh chóng

Nếu bạn nhìn vào ý tưởng trung tâm của Lửa, nó chủ yếu được thúc đẩy bằng cách làm giàu nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này không đúng với nhiều người, vì những người yêu thích và các kế hoạch Bitcoin được coi là các âm mưu lừa đảo. Tuy nhiên, một số người trong cộng đồng Bitcoin muốn thử nghiệm những ý tưởng LỬA. Chúng tôi đã thấy một số người hiện sẵn sàng thử nghiệm các ý tưởng về Lửa với thu nhập từ Bitcoin. Họ muốn thực hành Fire trong khi chấp nhận các yêu cầu ban đầu và coi Bitcoin là nguồn thu nhập của họ – tuy nhiên, thật trớ trêu khi thấy rằng cả hai điều trái ngược nhau. Bitcoin rất dễ bay hơi và Fire là một cách kiếm tiền ổn định mà không cần có ý tưởng làm giàu quá sớm.