Beats đã phát hành Studio Buds vào năm ngoái. Tai nghe in-ear không dây cung cấp trải nghiệm tương tự như AirPods Pro, nhưng không có mức giá đắt như vậy.

Bây giờ, Beats đã cập nhật tai nghe với ba tùy chọn màu sắc mới. Giờ đây, bạn có thể chọn một cặp Studio Buds với màu Xanh đại dương, Xám ánh trăng và Hồng hoàng hôn. Các tùy chọn mới nằm cùng với các mẫu màu đen, đỏ và trắng hiện có.

Thật không may, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thay đổi nào khác trên Beats Studio Buds với màu sắc mới. Sẽ rất tuyệt nếu thấy một hoặc hai tính năng mới trong thiết kế thay đổi, nhưng màu sắc mới vẫn được đón nhận nồng nhiệt.

Studio Buds là sản phẩm tập trung vào người tiêu dùng hơn AirPods Pro, nhắm đến người nghe hàng ngày hơn là chuyên gia. Với màu sắc mới, một cặp Studio Buds trông thân thiện hơn một chút so với thiết kế toàn màu trắng của Apple trên AirPods. Họ chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hơn!

Xin nhắc lại, Beats Studio Buds là một cặp tai nghe Bluetooth hoàn toàn không dây nhỏ gọn. Chúng có tính năng khử tiếng ồn chủ động, hỗ trợ Âm thanh không gian của Apple và tương thích với cả iOS và Android. Beats cho rằng bạn sẽ có thời lượng pin 8 giờ kể từ khi bắt đầu sử dụng. Tai nghe nhét tai thực sự đã đạt bốn sao trong bài đánh giá của chúng tôi, nơi chúng tôi nhận thấy âm thanh tinh tế hơn và ít trầm hơn so với các sản phẩm của Beats trước đây.

ĐỌC THÊM:  Bản cập nhật đồ họa mới của PS5 là một vấn đề khá lớn

Nếu bạn đang muốn chọn một cặp Studio Buds với màu sắc mới, bạn có một vài lựa chọn. Bạn có thể đến thẳng Beats hoặc lấy chúng trên Apple hoặc Amazon. Họ bán lẻ với giá 129,99 bảng Anh, nhưng Amazon thường xuyên giảm giá một chút.